Baggio gây sốc với ngoại hình "xuề xòa" hiện tại

Hot boy Baggio đình đám một thời bất ngờ xuất hiện với vẻ ngoài khác lạ, có phần xuề xoà, vóc dáng cũng không còn lý tưởng như mọi khi.

Baggio ngồi cạnh Vân Trang trong "Sức sống thanh xuân" tập 54

Hot boy một thời...

Là khách mời trong Sức sống thanh xuân tập 54, Baggio khiến khán giả có phần thất vọng vì họ không còn thấy hình ảnh nam diễn viên đẹp trai, ngoại hình lý tưởng như trước đây. Anh để râu tóc, thân hình phát tướng và còn lộ rõ mỡ bụng khi diện trang phục nam sinh trung học.

Dù MC Liêu Hà Trinh tích cực giới thiệu với những mỹ từ như “soái ca sơ mi trắng”, “nam chính ngôn tình” nhưng khán giản phải lắc đầu. Cũng chính vì sự thay đổi ngoại hình không mấy tích cực này nên thời gian gần đây, nam diễn viên chủ yếu làm việc tại sân khấu kịch Hồng Vân, thỉnh thoảng tham gia gameshow và phụ vợ công việc kinh doanh. 

 Baggio của hiện tại có phần "xuống sắc"

Anh cũng nhận được sự động viên của MC Liêu Hà Trinh và diễn viên Tường Vi rằng anh vẫn là “nam thần” trong lòng nhiều người khi bảo vệ được hạnh phúc với Quỳnh Trâm và các con khi thị phi, sóng gió bủa vây.

Diễn viên “Giải cứu thần chết” nói thêm, cho tới hiện tại, cuộc sống vợ chồng anh rất hạnh phúc và tất cả những gì anh mong muốn đều thành hiện thực. “Baggio mong muốn hiện tại và sau này lúc nào mình cũng được như vậy”, anh trải lòng.

Ngoài Baggio, cuộc tranh luận về chủ đề “Thanh xuân: Để ngôn tình không làm bạn ảo tưởng” càng thêm sôi nổi với sự góp mặt của Vân Trang, Hoàng Rapper và Tường Vi.

Vân Trang phủ nhận ngôn tình không có thực

Dường như chủ đề về ngôn tình khiến các khách mời thích thú và “khẩu chiến” không ngừng, đưa ra những quan điểm của mình. Đặc biệt là Vân Trang và Tường Vi, hai nữ diễn viên luôn ở hai chiến tuyến và góc nhìn khác nhau. 

Màn khẩu chiến của các nghệ sĩ giúp chương trình trở nên gây cấn hơn

Như ở câu hỏi MC Liêu Hà Trinh đặt ra: “Sẽ không có ngôn tình trong đời thực. Đúng hay sai?” cả Tường Vi, Hoàng Rapper và Baggio đều cho là sai thì Vân Trang chọn đúng, ở một mình một chiến tuyến và tích cực lập luận, bảo vệ quan điểm cho mình. 

“Có rất nhiều trường hợp đúng nghĩa là không có gì ngoài trái tim, họ quyết định bên nhau, che chở nhau để mọi thứ tốt đẹp hơn thì đó cũng có thể gọi là ngôn tình”, Baggio bày tỏ. 

 Tường Vi lấy Baggio là minh chứng rõ ràng của ngôn tình ngoài đời thực và cái kết có hậu

Hoàng Rapper thì muốn tình yêu luôn có một chút ngôn tình: “Một người xấu như Hoàng, không nhiều tiền như Hoàng thì đôi lúc cũng cần một chút ngôn tình để làm mướt mát tình yêu của mình”. 

Tường Vi thì lấy Baggio làm một ví dụ điển hình. Cô cho rằng trước mặt mình bây giờ là một Baggio hoàn toàn khác, trở nên tốt hơn vì người mình yêu. Những người như vậy theo cô cũng là những nam thần trên phim mà những cô gái hay mong chờ. 

Lắng nghe hết cả 3 quan điểm của đồng nghiệp, Vân Trang lên tiếng sau cùng, cô khẳng định: "Với Trang ngôn tình là những câu chuyện tình yêu quá hoàn mỹ rồi. Không phải lâu lâu đón đưa, nhắn tin, hỏi han thì gọi là ngôn tình. Nếu các bạn nghĩ vậy là các bạn đang tự nguỵ biện cho các bạn".

Ngay sau đó, Tường Vi “đáp trả” quan điểm của đàn chị: “Ngôn tình đâu nhất thiết phải mọi lúc mọi nơi và mọi thứ hoàn hảo mới là ngôn tình…”. Chưa nói hết câu thì Vân Trang lại chen ngang: “Thế thì đừng gọi là ngôn tình”. Cô nhấn mạnh hai lần trước khi Tường Vi tiếp lời. 

 Vân Trang đứng bật dậy tranh luận với Tường Vi 

Tường Vi lên tiếng: “Như anh Hoàng nói, đôi lúc ngôn tình cái những câu chuyện có cái đẹp”. Để cuộc tranh luận có thể kết thúc, Liêu Hà Trinh phải lên tiếng: “Với tư cách là một nhà văn, Trinh cũng đồng tình với Vi rằng những cái kết đẹp đã là một điều tuyệt vời và rất ngôn tình rồi”.

Đến câu thứ 3, cuộc tranh luận của hai nữ diễn viên vẫn rất quyết liệt, nhưng Vân Trang có thêm hai đồng minh là Baggio và Hoàng Rapper. Với câu hỏi: “Thanh xuân, nên hay không nên yêu quá ngôn tình?”, Tường Vi cho rằng nên yêu ngôn tình, yêu hết mình để có nhiều trải nghiệm trong việc yêu đương, tìm ra người phù hợp nhất với mình. 

 Vân Trang có thêm hai đồng minh là Baggio và Hoàng Rapper

Vân Trang tiếp tục phản đối: “Trang luôn muốn mình có một câu chuyện tình tốt đẹp từ đầu tới cuối với một người thôi. Trang không muốn nuôi ảo tưởng nhiều, rồi vỡ mộng rồi lại phải hai ba lần đò mới tìm được hạnh phúc. Nếu bạn cứ quá ngôn tình thì sẽ phí tuổi xuân lắm. Ngôn tình là cần thiết nhưng cũng phải cần thực tế nữa”.

“Mấy ai mà có được chuyện tình đầu là tình cuối. Phải va vấp cái này, cái kia, thậm chí mình sụp đổ hình tượng mình mới tìm được tình yêu đích thực. Mình gặp đúng người đúng thời điểm là sẽ tới với nhau”, Tường Vi đáp trả. 

Baggio và Hoàng Rapper gần như không có cơ hội chen vào cuộc tranh luận giữa hai nữ diễn viên. Chưa thấy thoả đáng với cách lập luận của Tường Vi, Vân Trang tranh luận: “Với tôi, tôi vẫn giữ quan điểm, đừng yêu quá ngôn tình, rồi không như mình nghĩ lại đổ vỡ. Mình phải giữ lại cho bản thân mình một chút thì mình sẽ đỡ thất vọng hơn nếu chưa gặp may mắn trong tình yêu”.

Đây không phải lần đầu tiên Vân Trang tranh cãi kịch liệt với một khách mời như vậy trên sóng truyền hình. Nhưng cũng không phủ nhận, nhờ những quan điểm và “cái tôi” mạnh mẽ mà Vân Trang luôn khiến cho Sức sống thanh xuân thêm phần thú vị, sôi nổi. 

Đón xem chương trình "Sức sống thanh xuân" phát sóng lúc 20g thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

Kha Đồng