Siêu bất ngờ - Tập 8

Andiez tiếc "hùi hụi" vì lỡ màn catwalk trong vòng tròn sắt

Các nghệ sĩ trúng cú lừa ngoạn mục của Trường Giang ngay phần mở màn; Uni5 - nhóm nhạc nam thần theo phong cách Hàn Quốc biểu diễn cực sung và đầy nam tính; Andiez bỏ lỡ siêu tài năng nhí vì trao nhầm "bùa may mắn" cho Ái Phương...

Đó là một vài diễn biến đáng chú ý trong "Siêu bất ngờ" tập 8, vừa được phát sóng lúc 20g30 tối qua (10/1) trên kênh HTV7. Tuần này, chương trình có sự tham gia của các nghệ sĩ khách mời là các diễn viên, nhạc sĩ, ca sĩ trẻ đầy triển vọng và tài năng: ca sĩ Ái Phương, ca sĩ Will 365, ca – nhạc sĩ Andiez, diễn viên Jun Vũ và Linh Ka. Trường Giang và Hari Won hài hước nhận định: Ái Phương và Will là những nghệ sĩ từng trải, dày dặn kinh nghiệm nên không dễ bị chương trình gài. Thế nhưng, Will và Ái Phương ngay lập tức phản đối đồng thời liên tục "trách móc" người không đáng tin nhất chương trình là MC Trường Giang, khiến không khí khán phòng được phen cười không ngớt. 

Dù Ái Phương và Will đã cảnh báo nhưng những gương mặt mới Jun Vũ, Andiez và Linh Ka vẫn tỏ ra không hề lo sợ. Họ khẳng định sẽ tin vào trực giác bản thân để không bị hai MC "đẩy" vào bẫy. Dù là ở tâm thế cảnh giác cao độ hay tự tin vào bản thân, thì cả năm người chơi - thậm chí cả khán giả tại trường quay - đều bị "dính" cú lừa ngoạn mục của Trường Giang. Cụ thể, mặc dù trên sân khấu không có bất kì tài năng nào, nhưng MC Trường Giang vẫn "dàn cảnh", mượn lời khán giả để "dẫn độ" các nghệ sĩ. Mặc dù Will liên tục cảnh báo tới đàn em Jun Vũ, Linh Ka về "chiêu trò" của nam MC; Ái Phương cũng nhận ra dấu hiệu bất thường từ Hari Won; không khí trường quay xôn xao, khó đoán... nhưng cuối cùng, Will, Ái Phương và Jun Vũ vẫn quay lại sân khấu và thực sự ngỡ ngàng vì bị MC Trường Giang lừa. 

Sau giây phút hụt hẫng vì không những không thấy tài năng trên sân khấu, bị "ăn" bột đầy phũ phàng, Will, Ái Phương và Jun Vũ cũng như khán giả tại trường quay hoàn toàn bất ngờ khi thấy sự xuất hiện của nhóm nhạc Uni5 - các tài năng của "gà cưng" Ông Cao Thắng – Đông Nhi. Phần trình diễn kết hợp với vũ đạo điêu đẹp mắt khiến khán giả vỗ tay không ngớt cho các chàng trai. Bên cạnh đó, "Siêu bất ngờ" tuần này có có sự xuất hiện của nhân vật tài năng nhí - siêu mẫu đi catwalk trong vòng tròn sắt. 

Từng bước đi catwalk trong vòng tròn của bé Lê Khánh An khiến khán giả cũng như dàn nghệ sĩ quay đầu lại cảm thấy nể phục tuyệt đối. Những màn lộn vòng và thần thái đầy tự tin của bé khiến Ái Phương không ngại ngần dành hết lời "có cánh" cho tài năng nhí: "Nếu có sinh bé gái thì không thể nuôi kịp sánh bằng một cô bé tự tin, bản lĩnh như vậy, tập đi trong vòng sắt không hề dễ dàng chút nào". Will còn chia sẻ cảm xúc sau khi xem màn catwalk cực "đã mắt": "Thần thái của bé quá tốt, nói chuyện bình thường luôn nở nụ cười tươi nhưng khi bắt đầu diễn, bé thay đổi hoàn toàn nét mặt rất chuyên nghiệp". Xem lại "Siêu bất ngờ" tập 8 trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo vào 20g30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình