Ấn tượng với màn huấn luyện đội hình xe nghiệp vụ của Bộ Tư lệnh Cảnh vệ

TRUNG KHIÊM - NGUYỄN QUỐC // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 23/4/2024, 14:32

(HTV) - Trường sỹ quan Lục quân II, Bộ Tư lệnh Cảnh vệ (Bộ Công an) tổ chức báo cáo kết quả tập luyện đội hình xe nghiệp vụ đảm bảo an ninh, an toàn đối tượng cảnh vệ năm 2024.

Trong quá trình tập luyện, cán bộ chiến sĩ các đơn vị luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tập luyện không kể ngày nghỉ, ngày lễ để hoàn thành các nội dụng theo kế hoạch đã đề ra, đảm bảo tuyệt đối an toàn về người, trang thiết bị và phương tiện. Đồng thời, các đơn vị đã phối hợp chặt chẽ, nhịp nhàng, an toàn, hiệu quả, lĩnh hội đầy đủ các nội dung tập luyện để từ đó có thể áp dụng vào thực tiễn công tác. 

Những năm qua, trong bối cảnh tình hình thế giới, khu vực và trong nước có nhiều diễn biến phức tạp, khó lường, Đảng ủy - Bộ Tư lệnh Cảnh vệ luôn chú trọng phát huy hiệu quả mối quan hệ phối hợp với các Văn phòng Trung ương, các đơn vị Quân đội, Công an địa phương, các Sở, ban, ngành trong thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an toàn tuyệt đối mọi hoạt động của đối tượng cảnh vệ.

Chương trình tập luyện đã góp phần nâng cao nhận thức cho cán bộ nhân viên các văn phòng, cán bộ chiến sỹ trong công tác phối hợp thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh an toàn đối tượng cảnh vệ, nâng cao kỹ năng hiệp đồng tác chiến, xử lý tình huống đột xuất bất ngờ phát sinh trong thực tiễn công tác.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Nằm trong khuôn khổ Lễ hội Sâm và Hương liệu, Dược liệu Quốc tế TP.HCM năm 2024, Sở Ngoại vụ phối hợp cùng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Hội thảo "Sâm và Hương liệu, Dược liệu Quốc tế TP.HCM 2024".
(HTV) - Bệnh viện Quân y 175 vừa tổ chức Hội nghị Đại biểu Chi hội Thầy thuốc trẻ Bệnh viện lần thứ nhất, nhằm đánh giá kết quả công tác Hội Thầy thuốc trẻ bệnh viện trong 5 năm qua và xác định mục tiêu, nhiệm vụ của hội từ nay đến năm 2028.
(HTV) - Hướng đến tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam từ ngày 01 đến ngày 08/6, nhiều hoạt động sôi nổi đã diễn ra tại Ngày hội "Tự hào biển đảo quê hương" năm 2024 tại quận Bình Tân.
(HTV) - Chia sẻ tại Hội thảo "Tìm động lực tăng trưởng từ ESG" diễn ra mới đây tại Hà Nội, nhiều chuyên gia cho rằng việc thực hiện ESG, tức là các chuẩn mực môi trường, xã hội và quản trị, là yêu cầu bắt buộc đối với các doanh nghiệp.
Sáng nay 25/5, gần 4.000 học sinh lớp 9 bước vào kỳ thi Tuyển sinh lớp 10 đầu tiên ở TP.HCM tại 3 điểm thi.
(HTV) - Chiều 24/5, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan đã có buổi tiếp Đoàn đại biểu tỉnh Hủa Phăn, Lào do ông Khăm-pheng Xay-sổm-pheng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư - Tỉnh trưởng tỉnh Hủa Phăn dẫn đầu.
(HTV) - Để có một nền kinh tế phát triển, đời sống nhân dân có chất lượng cao thì cần ý chí và hành động của mỗi cán bộ, cùng với sự đồng hành, chia sẻ của người dân. Đó chính là công tác dân vận.