Thanh xuân tỏa sáng

Yoga cho gương mặt

Yoga cho mặt không thay đổi được đường nét gương mặt bạn nhưng chúng khiến bạn đẹp hơn và giảm thiểu các dấu hiệu lão hóa nhiều nhất có thể.

Yoga có tác dụng làm trẻ hóa cơ thể đặc biệt là đối với làn da. Nếu tham gia các lớp yoga thì bạn sẽ thấy, việc vận dụng hơi thở vào tư thế tập sẽ giúp tuần hoàn các hệ mạch máu, khí huyết trong người chúng ta. Yoga cũng hỗ trợ siết cơ, siết mỡ giúp phái đẹp giảm cân và có vóc dáng thanh mảnh hơn. Thêm vào đó, một số tư thế vận động cũng giúp trẻ hóa làn da, làm săn chắc cơ da.

Các tư thế chúi đầu xuống đất trong yoga khiến máu dồn về phần não làm máu huyết dễ lưu thông, giúp da dẻ bạn hồng hào hơn. Kết hợp các động tác đó cùng một số bài tập đơn giản dành cho cơ mặt sẽ đẩy nhanh tốc độ trẻ hóa da.

1) Phồng má: Đầu tiên bạn sẽ hít sâu để giữ hơi rồi phồng miệng lên sau đó thở ra, tập 10 - 15 lần mỗi ngày hoặc nhiều hơn nếu có thời gian.

2) Cười tươi: Bạn sẽ cắn chặt 2 hàm răng rồi để miệng cười như lúc phát âm chữ "I". Trong lúc tập vẫn hít vào thở ra thật nhẹ nhàng.

3) Miệng chữ O: Mở miệng và tạo khẩu hình thành chữ "O". Sau đó từ từ mở rộng hàm của bạn như kiểu bạn sắp cười. Tiếp tục lặp lại chữ "O" và thu lại như vậy 10 lần.

4) Miệng chữ A: Bạn sẽ mỉm cười thật tươi rồi từ từ há miệng theo cách phát âm chữ "A". 
Hoàng Dương