Hai mùa mưa nắng

Xuân thiện nguyện

Công việc thiện nguyện xuất phát từ truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta. "Lá lành đùm lá rách", thế nhưng thời gian qua, nhiều người lợi dụng công tác thiện nguyện để quảng bá hình ảnh hoặc thương hiệu cho cá nhân mình.

Tú và Diễm kinh doanh cửa hàng thời trang và mỹ phẩm online, thời gian gần đây do có nhiều cửa hàng cạnh tranh nên doanh thu của họ bị giảm sút. Lo sợ công việc kinh doanh bị thua lỗ, Tú bèn nghĩ cách để khôi phục lại tình trạng này ngay trong dịp Tết năm nay.


Tú quyết định làm thiện nguyện nhân dịp tết đến xuân về để quảng bá cho cửa hàng của mình với mong muốn sẽ cải thiện được doanh thu. Tú đã nhờ người đóng giả người nghèo để cô đến trao quà. Diễm là người tiếp tay cho Tú quay những đoạn clip đi khắp nơi làm từ thiện. Clip được đăng tải lên mạng xã hội, lên xu hướng cộng đồng tiktok, youtube và gặp phải sự phản ứng dữ dội của cộng đồng mạng do Tú có lời nói, hành vi thiếu chuẩn mực trong lúc làm thiện nguyện. 

Tú sẽ đối diện với hành vi của mình ra sao? Với sự tham gia của các nghệ sĩ: NSƯT Mỹ Hắng, Hoàng Oanh, Thanh Hồng, Thanh Đông, Lâm Minh Nghiêm. Mời quý khán giả đón xem Hai mùa mưa nắng: Xuân thiện nguyện, phát sóng vào lúc 23g thứ Sáu ngày 20/1 (29 Tết Quý Mão) trên kênh HTV7.

Kim Quyên