Việt Nam tươi đẹp - Biển hè sôi động - Tập 3

Vy Oanh đưa dàn nghệ sĩ về Bình Thuận thưởng thức thịt cá sấu

Tuần này, Lâm Vỹ Dạ, Dương Lâm, Puka, Gin Tuấn Kiệt được ca sĩ Vy Oanh đưa về quê mình, thưởng thức thanh long nức tiếng xứ Bình Thuận và lần đầu tiên trải nghiệm ăn thịt cá sấu.

Các nghệ sĩ tại vườn thanh long nhà Vy Oanh

Mở đầu chuyến đi, Vy Oanh dẫn các nghệ sĩ về vườn thanh long tại chính khu vườn nhà mình. Ở đây các nghệ sĩ được lắng nghe và tìm hiểu về cách trồng và chăm sóc thanh long từ bí quyết mà gia đình Vy Oanh chia sẻ. 

Cũng tại vườn thanh long, sự xuất hiện bất ngờ của hai khách mời Huỳnh James, Pjnboys – được khán giả biết đến qua các bản hit Quăng tao cái boong, Mình cưới nhau đi… Quá vui mừng trước sự hội ngộ bất ngờ, lần đầu tiên ca khúc Mình cưới nhau đi phiên bản "vườn thanh long" được thể hiện bởi sự kết hợp của Huỳnh James, Pjnboys, Vy Oanh, Gin Tuấn Kiệt, Lâm Vỹ Dạ, Dương Lâm, Puka, Nhật Hà.

Thể hiện ca khúc Mình cưới nhau đi phiên bản "vườn thanh long"

Sau khi ca hát vui chơi, các nghệ sĩ còn phải trải qua thử thách chơi trò chơi hái thanh long nhưng trong tình trạng bị cột chặt tay với hình phạt đội thua cuộc phải làm kiệu cõng đội thắng cuộc.

Kế tiếp, “hướng dẫn viên” Vy Oanh tiếp tục hành trình đưa dàn nghệ sĩ đến một nhà hàng nổi tiếng để thưởng thức đặc sản ẩm thực Bình Thuận là những loại hải sản tươi ngon, cocktails thanh long và đặc biệt là thịt cá sấu. 

Tham gia thử thách buộc tay hái thanh long

Chỉ nghe đến cái tên thôi cũng đã thấy run sợ, thế nhưng sau khi được thưởng thức màn chế biến thịt cá sấu đầy ấn tượng, món ăn này trở nên hấp dẫn và lôi cuốn hơn bao giờ hết khiến dàn nghệ sĩ thích thú mải mê thưởng thức. 

Xem đầu bếp chế biến thịt cá sấu

Tại đây các nghệ sĩ được xem điệu múa Chăm độc đáo và thưởng thức bản live và quậy tưng bừng với ca khúc 26 Xuân xanh của Huỳnh James và Pjnboys. 

Xem biểu diễn múa Chăm

Đón xem "Việt Nam tươi đẹp" mùa 3 được phát sóng vào 17g10 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV9 và phát lại vào thứ sáu lúc 10g15 trên kênh HTV7.

Hoàng Dương (Ảnh: Trần Anh)
Xem thêm