Trượt tuyết ở miền nhiệt đới

Vẫn là thử thách về những môn vận động của châu Âu, nhưng ở tập 29 các khách mời sẽ có được phần quà cụ thể sau khi hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Địa điểm mà lần này ba anh chàng của Việt Nam tươi đẹp ghé thăm là một khu giải trí tựa trời Âu - tự tin mang đến cho người chơi những khoảnh khắc tuyệt vời nhất với khu chơi tuyết hoành tráng và đẹp mắt. Ở đây, người chơi sẽ được ngắm tuyết rơi đẹp mê hồn, tha hồ ném tuyết, đắp người tuyết và tham gia những pha trượt tuyết ngoạn mục trên ván trượt cùng với các huấn luyện viên chuyên nghiệp, có đào tạo bài bản.

Các anh chàng đã có những thời khắc vui vẻ trước khi tiến đến phần tranh tài nảy lửa

Đến phòng tuyết trong không khí nóng bức của thành phố, Kiều Minh Tuấn và Phát La như được thả hồn về thiên đường, quên luôn vị host đầy chiêu trò Võ Đăng Khoa đang âm thầm toan tính sẽ đưa ra thử thách khắc nghiệt nào cho hai người chơi. Và chỉ sau ít phút được thỏa thích giao lưu, học hỏi và hòa mình cùng không khí tươi vui tại sân chơi mát mẻ, host đã nghĩ ra trò chơi “hành hạ” hai anh chàng đồng hành cùng mình.

Thử thách trượt băng tốc độ là trò chơi thú vị ở tập 29 mà các khách mời phải hoàn thành

Trong phần thi trượt tuyết cùng nhau xem ai xa hơn, người thắng sẽ được đoàn chở đến địa điểm ăn uống mang phong cách châu Âu giữa lòng thành phố, còn người thua sẽ phải tự kiếm xe di chuyển đến. Dù là “người có tuổi”, nhưng Kiều Minh Tuấn vẫn giữ được phong độ trước hai thanh niên thi cùng, trượt ván xa nhất và nhanh nhất trong khoảng thời gian cho phép. Trái lại, với sức trẻ vươn xa, Phát La tiếp tục “đại bại” khi “vừa trượt vừa đi” bất chấp quy định.

Khuôn mặt "không cảm xúc" của Phát La khi phải đơn độc đến nhà hàng

Là người chiến thắng, Kiều Minh Tuấn và Võ Đăng Khoa ung dung lên đường đến nhà hàng trong sự thoải mái tột độ, mặc cho Phát La cô đơn ngồi xe đến địa điểm hẹn. Hơn hết, các đàn anh còn mặc nhiên kêu thức ăn trước và thưởng thức ẩm thực phương Tây đầy thi vị, cùng nhau bình luận hương vị đặc trưng trong các món ngon mà quên rằng cậu em ngoài kia đói meo. 

Hình ảnh chứng tỏ: Tình anh em chắc có bền lâu?

Phát La đến trong âm thầm và đau đớn khi hai anh vô tư ăn không đợi mình, chàng diễn viên nghẹn ngào: “Mọi người có biết em đã trải qua bao nhiêu sóng gió mới đến được đây không?”. Cuối cùng anh cũng được host thương tình cho thưởng thức các món “ruột” của nhà hàng: gà nướng kiểu Bồ Đào Nha, bò úc nướng steak, khoai tây nghiền kiểu Pháp, để an ủi tâm hồn đáng thương. 

Ba anh em ngồi chung bàn và thưởng thức những món ngon của châu Âu ngay tại thành phố

Xem lại Việt Nam tươi đẹp - series Khám phá văn hóa ẩm thực thế giới tại TP.HCM vào lúc 17g10 chủ nhật (15/12/2019) được phát sóng trên kênh HTV9.

 

Mỹ Hạnh