Việt Nam tươi đẹp - Biển hè sôi động - Tập 2

Vỹ Dạ, Puka múa Chăm dưới cái nắng hè 40 độ

Tập đầu tiên của Việt Nam tươi đẹp mùa 3 - series Biển hè sôi động đã gây ấn tượng với khán giả truyền hình bởi format mới thú vị, kịch tính, đầy hài hước và hấp dẫn cùng dàn khách mời vui nhộn.

Tiếp tục hành trình, Lâm Vỹ Dạ - Puka - Dương Lâm - Gin Tuấn Kiệt lại đối mặt với những thử thách mới. Đầu tiên là những thử thách trên cát như đua xe đạp tiếp sức hay lăn bóng hạ gục đối phương. Ở trò chơi nào thì các nghệ sĩ cũng đem tới cho khán giả những tiếng cười vì sự hài hước của mình. Dương Lâm háo thắng còn bị Gin đụng té nhào, lộn đầu xuống cát để lại "vết tích khổng lồ" khiến ai cũng phải phì cười.

Puka vất vả với chiếc xe đạp cao quá khổ

Thư giãn sau những hoạt động đòi hỏi thể lực trên biển, hai đội cùng nhau tham quan địa điểm du lịch nổi tiếng tại thành phố Phan Thiết, Bình Thuận. Đó là Tháp Po Sah Inu - nơi gìn giữ văn hóa, biểu tượng của người Chăm qua nhiều thế kỷ. Ở đây, mọi người bất ngờ được đón tiếp bởi khách mời ca sĩ Vy Oanh - một người con của thành phố Phan Thiết, trong trang phục truyền thống và điệu múa Chăm ấn tượng. Cả nhóm cũng đã được trải nghiệm đội lu múa theo điệu nhảy của người Chăm dưới cái nắng hè 40 độ.

Tập 2 của Việt Nam tươi đẹp – series Biển hè sôi động đưa các khách mời trải nghiệm và tìm hiểu văn hóa người Chăm cùng sự xuất hiện chào đón ca sĩ Vy Oanh với nhiều yếu tố bất ngờ sẽ được phát sóng vào lúc 17g10 trên kênh HTV9 vào ngày 9/6/2019 và phát lại vào lúc 10g15 ngày 14/6/2019 trên kênh HTV7.

 

Lam Khanh (Ảnh: Trần Anh)
Xem thêm