Việt Nam tươi đẹp - Biển hè sôi động - Tập 7:

Vỹ Dạ - Puka đi bộ dưới đáy biển ngắm cá và san hô

Rời Bình Thuận, Ninh Thuận, bộ tứ tiếp tục có mặt ở một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới: Nha Trang. Các nghệ sĩ đã có dịp thưởng ngoạn thiên nhiên và tận hưởng những trò chơi biển tuyệt vời.

Điểm đến đầu tiên của Vỹ Dạ - Puka - Dương Lâm - Gin ở Nha Trang là Bãi Tranh - Hòn Miễu. Từ cảng Cầu Đá và 1 triệu đồng trong tay, các nghệ sĩ phải tự tìm cách ra được điểm đến mà Ban tổ chức yêu cầu. Sau một hồi tranh cãi xem nên "bán" ai trong bốn người nhưng không đi đến kết quả do không có ai "được giá", bộ tứ quyết định dùng chiêu năn nỉ rồi tấu hài, may mắn cũng gặp được anh chủ tàu tốt bụng đồng ý chở cả nhóm ra đảo.

Để bù đắp cho những vất vả vừa rồi, cả nhóm được trải nghiệm ngay một dịch vụ đặc biệt, cao cấp và duy nhất ở Việt Nam, đó là: đi bộ dưới lòng biển. Mỗi người sẽ được cung cấp một chiếc mũ chuyên dụng, học một số ký hiệu giao tiếp cơ bản, và có một thợ lặn chuyên nghiệp đi kèm trong hành trình khám phá đáy biển. 

Puka hào hứng với một loài sinh vật biển tuyệt đẹp

Dưới đáy biển là một thế giới san hô với hơn 100 loài và hơn 50 loài cá đủ màu sắc hấp dẫn. Đây là lần đầu tiên trải nghiệm nên các nghệ sĩ đều để lại những cảm xúc đặc biệt và vô cùng choáng ngợp bởi thế giới thủy cung đẹp như tranh vẽ không chỉ thấy trước mắt mà còn lần đầu tiên được chạm vào. Được ngắm nhìn thế giới dưới lòng biển, các nghệ sĩ cũng không quên kêu gọi mọi người du lịch có ý thức để bảo vệ môi trường, bảo vệ san hô.

Chuyến đi với những tràn cười sảng khoái cùng những giây phút vui nhộn bởi “Bộ tứ du lịch bá đạo” Lâm Vỹ Dạ, Dương Lâm, Gin Tuấn Kiệt, Puka vẫn còn nhiều thử thách vui nhộn và bất ngờ ở những tập sau, sẽ được phát sóng vào chủ nhật lúc 17g10 trên kênh HTV9 và phát lại thứ sáu lúc 10g15 trên kênh HTV7.

Lam Khanh (Ảnh: Trần Anh)
Xem thêm