Việt Nam tươi đẹp - Biển hè sôi động - Tập 4:

Vỹ Dạ, Dương Lâm, Gin, Puka đi xe công nông tặng quà cho học sinh Raglai

Sau những giây phút vui chơi trải nghiệm dịch vụ du lịch, bốn nghệ sĩ bắt đầu thực hiện nhiệm vụ đặc biệt, đó là tham gia trao quà từ thiện tại một trường học thuộc vùng xa của tỉnh Ninh Thuận.

Để đến được trường học dân tộc ở xã Ma Nới, Ninh Thuận, các nghệ sỹ phải vượt qua hàng trăm cây số di chuyển và còn phải đi bằng xe công nông để đến nơi. Dù vậy bộ tứ Lâm Vỹ Dạ, Dương Lâm, Puka, Gin Tuấn Kiệt vẫn rất nhiệt tình vui tươi, thường xuyên hát hò hay chọc ghẹo mang lại tiếng cười cho nhau. 

Có mặt tại ngôi trường, các nghệ sĩ đã được các em học sinh chào đón trong sự vui mừng, phấn khởi. 100 phần quà bao gồm cặp táp, sách vở, bánh… đã được các nghệ sĩ trao tận tay các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Để động viên tinh thần các em trong học tập, cuộc sống, các nghệ sĩ còn đội mưa giao lưu và ngẫu hứng hát tặng mang lại không khí tưng bừng, nhộn nhịp, mang đến nhiều niềm vui cho thầy cô và các học sinh.

Khép lại buổi trao quà từ thiện, các nghệ sĩ di chuyển đến làng Gia Rót – nơi sống tập trung người dân tộc Raglai gần trường để thưởng thức văn nghệ, ẩm thực. Đến đây các nghệ sĩ được người dân đón tiếp và hòa cùng vào điệu nhảy của người dân tộc. 

Thưởng thức ẩm thực trong không gian nhà sàn, xung quanh là rừng núi bao la bạt ngàn mang lại cảm giác trải nghiệm khó quên cho các nghệ sĩ và chắc chắn người yêu thích du lịch cũng vô cùng thích thú.

Hành trình Việt Nam Tươi Đẹp không chỉ là hành trình du lịch mà còn là hình trình nhân văn ý nghĩa mang niềm vui đến cho khán giả, cho những mảnh đời khó khăn trong cuộc sống. 

Đón xem tập 5 Việt Nam tươi đẹp vào chủ nhật ngày 30/6/2019 lúc 17g10 trên kênh HTV9 và phát lại vào thứ sáu ngày 5/7/2019 lúc 10g15 trên kênh HTV7.

Lam Khanh (Ảnh: Trần Anh)
Xem thêm