"Vựa muối" Trương Thảo Nhi được Đại Nghĩa, Jun khen hết lời

Sau Tăng Phúc, khách mời Trương Thảo Nhi tiếp nối và được ban tư vấn khen ngợi hết lời.

Tăng Phúc

Tiếp nối phần thi của tuần trước, Tăng Phúc bước vào các bậc tiếp theo với câu hỏi “Cua dừa là loài cua có thể leo lên thân cây dừa trên cạn”. Nhanh chóng đưa ra đáp án nhưng nam ca sĩ “Đừng chờ anh nữa” lại bị ban tư vấn đồng loạt phản đối vì lý do… phát âm của MC không chuẩn, thực ra tên của nó là “cua vừa” chứ không phải “cua dừa”.

Lập luận vô lý này của Đại Nghĩa khiến Ngô Kiến Huy bất lực, Thỏ Đen chỉ còn biết ngồi thụp xuống sàn và nhắn nhẹ tới bộ ba quyền lực “ban tư vấn, Phúc coi cái này nhiều lắm rồi”. Chưa dừng lại ở đó, sau khi Tăng Phúc vượt qua loạt câu hỏi của chương trình, Ngô Kiến Huy nhẹ nhàng lên tiếng “cậu sẽ bí câu hỏi này, chàng trai trẻ à” khiến Tăng Phúc hoang mang đáp trả “MC mà sao kì vậy ta” còn Khả Như, Jun Phạm đồng loạt bức xúc “MC nặng nhẹ quá à, yêu cầu đổi MC”.

Trương Thảo Nhi "Nhà Bè"

Khách mời tiếp theo của tuần này là giọng ca trẻ Trương Thảo Nhi. Vừa xuất hiện tại sân khấu, cô nàng đã khiến khán giả hoang mang khi giới thiệu “Em là Trương Thảo Nhi đến từ Nhà Bè”. Điều đáng nói là ngay sau đó Trương Thảo Nhi đã đính chính “Em nói Nhà Bè cho vui chứ nhà em ở quận 4, còn quê em ở Cam Ranh”.

Gửi tặng chương trình một đoạn ca khúc “Có một tình yêu gọi là chia tay”, Trương Thảo Nhi khiến cả trường quay xuýt xoa bởi giọng hát ngọt ngào. Đại Nghĩa chia sẻ đã biết đến cô nàng từ lâu “Cô bé xinh xắn có giọng hát rất đặc biệt, theo anh, với giọng hát của em, với nội lực của em và với khả năng của em, em thừa sức tỏa sáng”. Còn Jun Phạm dành lời khen “Nhi là một người bạn của Jun, luôn luôn hát những bài hát mà mình sáng tác, rất là giỏi luôn”. Những lời tâm sự của hai đàn anh khiến Thảo Nhi vô cùng xúc động.

Liệu “thanh niên cứng” Tăng Phúc hay cô nàng dí dỏm Trương Thảo Nhi sẽ chinh phục được giải thưởng cao nhất của chương trình?

Đừng bỏ lỡ tập 13 – 5 giây thành triệu phú phát sóng vào lúc 21g thứ Bảy ngày 11/12 trên kênh HTV7.

Lam Khanh