Đình Dũng "Sai lầm của anh" gặp khó với loạt câu hỏi ẩm thực

Được MC giới thiệu là một chàng ca sĩ hát hay, đẹp trai, nhưng chơi gameshow thì "chưa biết thế nào", Đình Dũng là ca sĩ có nhiều ca khúc đạt được lượt xem khủng trên Youtube, có thể kể tới: Sai lầm của anh, Câu hẹn câu thề, Tình anh...

Đến với chương trình, Đình Dũng chào sân bằng một đoạn ca khúc "Sai lầm của anh", một sản phẩm hiện có hơn 100 triệu view trên Youtube. Bài hát đã khiến thành viên ban tư vấn Nam Thư "ngẩn ngơ" và đòi nghe tiếp.

Một câu hỏi thuộc lĩnh vực chuyên môn của Đình Dũng "Trong MV See tình của Hoàng Thùy Linh xuất hiện nhiều loại bánh, trong đó có bánh tét?". Suy luận từ bài hát có bối cảnh ở miền Tây sông nước, Đình Dũng tin tưởng rằng trong bài hát có hình ảnh bánh tét, và đó là câu trả lời Đúng.

Đến với câu hỏi ẩm thực, người chơi và ban tư vấn được bịt mắt thử hai món ăn thơm ngon, và câu hỏi đặt ra là "Món ở dĩa thứ 1 là món su su xào?". Và câu hỏi này thực sự đã làm khó Đình Dũng cùng ban tư vấn Huy Khánh - Nam Thư khi phân vân không biết su su hay su hào. Sau một hồi suy luận, Huy Khánh khẳng định "dĩa thứ 1 ăn giòn giòn sựt sựt không phải là su su". Nghe theo lời tư vấn, Đình Dũng đổi sang đáp án Sai.

Kết quả nằm ngoài dự đoán của tất cả mọi người khi dĩa thứ 1 không phải su su, cũng không phải su hào mà là... cùi dưa hấu xào. MC Ngô Kiến Huy cung cấp thêm thông tin cùi dưa hấu chứa nhiều acid amin, có khả năng cải thiện việc cung cấp oxy cho cơ thể, giảm huyết áp, là nguồn chất xơ hiệu quả, có thể dùng để kho, xào, trộn gỏi, nấu canh. Sự lựa chọn sáng suốt đã giúp Đình Dũng ghi thêm điểm. Anh dừng cuộc chơi ở câu hỏi thứ nhất của bậc 4.

Người chơi thứ hai của tập 43 là cô ca sĩ, MC quen mặt của các gameshow truyền hình: Hà Thu. Cô đến chương trình với tiêu chí "Biết thì thưa thốt, không biết dựa cột mà nghe" và hoàn toàn đặt niềm tin vào ban tư vấn. Xem tiếp phần thi của Hà Thu ở video dưới đây.

5 giây thành triệu phú phát sóng lúc 21g thứ Bảy hàng tuần trên HTV7.

Lam Khanh