Phim Kẻ sát nhân cô độc 2 - TFS

Vụ án Công chúa Viki hay Góa phụ đen

Hoàng "đơn thương độc mã" dẫn Kha về nhà cũ để đối chất với ông Khê; ông Trọng thông qua Tuấn và một người bí ẩn để từ xa thao túng tâm lý Hoàng, khiến anh có những biến đổi trong suy nghĩ; K13 đối diện với vụ án mới - Công chúa Viki (Góa phụ đen)...

Ông Trọng "vượt nhà giam" thao túng tâm lý Hoàng

Trong những diễn biến mới nhất, "Kẻ sát nhân cô độc" 2 - phát sóng lúc 22g thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7 - đã cung cấp cho người xem đáp án cuối cùng của vụ án Vô diện, không đơn thuần chỉ dừng lại ở việc bắt được và khiến Kha (Khôi Trần thủ vai) nhận tội.

K13 đã lần ra một vụ án khác xảy ra 12 năm trước bằng việc đến nhà ông Khê (Võ Hoàng Nhân), giải mã cái chết của bà Lý (mẹ Kha, vợ chính thức của ông Khê) và theo đó, vụ án đã kết thúc ở nơi bắt đầu!

Thế nhưng, vụ án Vô diện đã thực sự được giải quyết hay mới chỉ là điểm bắt đầu cho một vụ án khác thậm chí còn lớn hơn? 

Sau sự cố ở nhà ông Khê, Hoàng như bị biến thành người khác

Bởi lẽ, ở điểm kết của vụ án này, ông Trọng (Công Lý) với sự hỗ trợ của Tuấn (Nhicolai Đinh) đã tiếp tục thôi miên Hoàng, khiến anh bị mắc kẹt trong "cuộc chiến" của chính mình. Trong lúc Hoàng vùng vẫy thoát khỏi sự kiểm soát tâm lý của ông Trọng, Kha đã hành hung ông Khê.

Sự việc này khiến K13 bị cấp trên khiển trách, Hoàng và Nghi (Huyền Thạch) - những người trực tiếp có mặt ở hiện trường nhưng không bảo vệ được ông Khê - đã bị kỷ luật. Nhưng điều đáng sợ hơn cả có lẽ nằm ở sự biến đổi bên trong Hoàng, dường như anh đã bị ông Trọng tác động và dẫn dắt. Hoàng sẽ ra sao trong cuộc chiến đơn độc này? 

Công chúa Viki bị anti fan gọi là Góa phụ đen

Ngay khi vụ án Vô Diện còn chưa được kết sổ, K13 đã được phân công phá một vụ án mới: Vụ án Công chúa Viki hay vụ Góa phụ đen.

Theo thông tin của Toàn (Đạt Nguyễn) và Phúc (Lương Ánh Ngọc), K13 biết được cả hai nạn nhân đều từng là bạn trai của công chúa Viki (Dương Châu Uyên) và cái chết của họ đều có liên quan đến chất Pentobarbital.

Cũng từ đây, khán giả biết được cấp trên của sếp Thái (Thạch Kim Long) chính là ba ruột của Toàn (Đạt Nguyễn). Vậy nên, Toàn là người được chỉ định phụ trách vụ án này. Trong khi K13 bận rộn với vụ án mới, Hoàng đang phải điều trị tâm lý. 

Hoàng chỉ nói với bác sĩ những giấc mơ tươi sáng về Ái Hương

Thế nhưng, Hoàng chỉ chia sẻ với bác sĩ điều trị những giấc mơ tươi sáng về sự có mặt của Ái Hương và của Kha 12 tuổi. Anh che dấu sự xuất hiện của ông Trọng trong những giấc mơ và ảo giác của mình. Điều này sẽ dẫn Hoàng đi tới đâu? Tài khoản Beboy bán tin nội bộ K13 cho Tuấn để ông Trọng nắm tình hình và kịp thời thao túng Hoàng là ai? Vụ án Viki sẽ dẫn người xem đến những sự thật nào?

Đón xem các tập phim hứa hẹn nhiều hấp dẫn tiếp theo của "Kẻ sát nhân cô độc" 2. Phim vẫn đang được phát sóng lúc 22g thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình