Chuông vàng vọng cổ 2021 - Tuyển chọn 2

Võ Phương Đệ và Dương thị Diễm: Hai ứng cử viên mới của Chuông vàng 2021

Không chỉ mang đến tiết mục dự thi chất lượng, Võ Phương Đệ và Dương Thị Diễm còn tạo được ấn tượng đặc biệt với giám khảo nhờ những tình tiết "ngoại truyện" thú vị.

Là một gương mặt thân quen của các mùa Chuông vàng vọng cổ, Võ Phương Đệ mang đến sân khấu sự mộc mạc, giọng ca truyền cảm kèm theo nụ cười dí dỏm luôn nở trên môi. Lần này cũng không ngoại lệ, sự trở lại của Phương Đệ cũng mộc mạc, gần gũi nhưng không kém phần sâu lắng trong từng lời ca, tiếng hát. Bên cạnh những lời khen, Ban Giám khảo đã nhận xét cụ thể về cách phát âm nhả chữ, giúp Phương Đệ chuốt lại những điểm chưa hoàn thiện trong tiết mục dự thi, tạo cơ sở vững chắc cho vòng chung kết sắp tới.

Bên cạnh đó, "ngoại truyện" về cặp chân mày tướng võ của Phương Đệ và sự xuất hiện bất ngờ của "chị nhà" đã xóa tan không khí hồi hộp, mang lại nhiều tiếng cười cho giám khảo ở trường quay.

Hai thí sinh tiếp theo có mặt trong vòng Chung kết Chuông vàng vọng cổ 2021

Nghe lời khuyên của mẹ, Dương Thị Diễm mạnh dạn đăng ký dự thi Chuông vàng vọng cổ để hun đúc niềm đam mê và trau dồi kinh nghiệm ca hát. Với tâm lý thoải mái, Dương Thị Diễm đã chinh phục được cả 3 vị giám khảo, nhận tấm vé thứ 4 bước vào vòng chung kết. Không chỉ mang đến tiết mục dự thi thành công, Diễm còn vượt qua cả thử thách hát trực tiếp không nhạc mà Ban giám khảo yêu cầu. Dương Thị Diễm đã chứng minh mình là sự lựa chọn xứng đáng khi sở hữu giọng ca ngọt ngào và sắc vóc của một cô đào đẹp. 

Như vậy, 5 thí sinh: Lê Minh Đang, Nguyễn Ngọc Hà, Nguyễn Hồng Bảo Ngọc, Võ Vũ Linh và Thạch Văn Tới sẽ chờ đợi sự lựa chọn của khán giả. Với vai trò giám khảo khách mời, các khán giả sẽ bình chọn bằng cách "thả tim" cho hình ảnh của thí sinh mình yêu thích tại trang Facebook Chuông vàng vọng cổ và cho video clip dự thi của thí sinh tại kênh Youtube Hành Trình Việt

Nguyễn Thành Trường tạm dẫn đầu lượt bình chọn từ khán giả

Ở tuần thứ nhất, thí sinh Nguyễn Thành Trường đã dẫn đầu lượt bình chọn từ khán giả, trở thành thí sinh đầu tiên có mặt ở vòng Tạm chọn. Trong số các thí sinh được khán giả bình chọn sau 4 tập phát sóng, thí sinh nào có lượt lựa chọn cao nhất sẽ là thí sinh thứ 9 bước vào Vòng Chung kết xếp hạng.

Thời gian bình chọn (dự kiến) từ 23 giờ của ngày phát sóng mỗi tập đến hết 23 giờ của ngày thứ Tư tuần liền kề sau đó.

Đón xem đêm Tuyển chọn 3 sẽ được phát sóng vào lúc 21g ngày 15/8/2021 trên kênh HTV9.

Mỹ Hạnh