Chuông vàng vọng cổ 2021

Lê Thị Diệu Hiền đăng quang Chuông vàng 2021

Bước vào chặng về đích sau 4 đêm thử thách, thí sinh Lê Thị Diệu Hiền đã vượt qua những giọng ca “Kỳ phùng địch thủ” để trở thành chủ nhân thứ 16 của chiếc "Chuông vàng" danh giá.

Khác với mọi năm, cuộc thi Chuông vàng vọng cổ năm 2021 dài hơn, nhiều cảm xúc và cũng nhiều thách thức hơn đối với những giọng hát trẻ. Khởi động bằng những vòng thi online, hàng trăm thí sinh từ khắp mọi miền đất nước đã nỗ lực thích nghi với hình thức thi tuyển mới lạ. Tiếp sau đó là một quãng chờ hơn một tháng để vòng Chung kết được tổ chức trực tiếp, thoả niềm đam mê được thể hiện khả năng trên sân khấu lớn của top 9.

Thí sinh Lê Thị Diệu Hiền trong trích đoạn "Nàng tiên mẫu đơn"

Vượt qua tất cả những khó khăn đó, ba cô gái: Tống Thị Yến Nhi, Lê Thị Diệu Hiền và Đỗ Thị Ngọc Huyền đã thẳng bước tiến vào đêm Chung kết Xếp hạng, mang đến cho Hội đồng Nghệ thuật và khán giả mộ điệu những tiết mục mãn nhãn và chạm đến trái tim người yêu cổ nhạc. 

Thí sinh Đỗ Thị Ngọc Huyền trong tiết mục "Chuyện cổ Bát Tràng"

Tài năng và bản lĩnh gần như ngang nhau nhưng trong đêm chung kết cuối cùng, Lê Thị Diệu Hiền đã thật sự xuất thần. Với số điểm cao nhất, cô gái đến từ Long An đã chính thức trở thành Quán quân Chuông vàng vọng cổ 2021. Xếp thứ hai là thí sinh Đỗ Thị Ngọc Huyền, vị trí thứ ba thuộc về Tống Thị Yến Nhi.

Bên cạnh đó, giải thưởng Thí sinh được yêu thích nhất đêm thi thứ ba cũng đã thuộc về Đỗ Thị Ngọc Huyền.

Vai phản diện nhận được nhiều lời khen của Tống Thị Yến Nhi trong đêm Chung kết 4

Vào lúc 11 giờ sáng 13/12, Fanpage Chuông vàng vọng cổ sẽ livestream trực tiếp buổi giao lưu với tân "Chuông vàng" Lê Thị Diệu Hiền. Buổi giao lưu xoay quanh hành trình chinh phục chiếc "Chuông vàng" danh giá. Chương trình như lời cảm ơn mà đại diện các thí sinh Chuông vàng vọng cổ gửi đến khán giả đã luôn ủng hộ, dõi theo chương trình trong suốt khoảng thời gian qua.

Thành công của các thí sinh cũng chính là thành công của Ban Tổ chức cuộc thi, vì thêm một lần nữa, Chuông vàng vọng cổ đã góp thêm những viên ngọc sáng cho sân khấu cổ nhạc Việt Nam.

Mỹ Hạnh