Việt Nam tươi đẹp

Vợ chồng Thu Trang, Tiến Luật đi phượt bằng xe máy, tắm mưa rong chơi ở Phú Quốc

Sau ngày dài vui chơi thả ga và tận hưởng các dịch vụ 5 sao, vợ chồng Thu Trang, Tiến Luật tiếp tục chuyến hành trình trải nghiệm tại vùng đất đảo ngọc này, nhưng với hình thức hoàn toàn khác biệt khi lần đầu đi phượt chạy xe máy và tắm mưa tại Phú Quốc.

Đến Phú Quốc nếu chỉ vui chơi tắm biển hay tận hưởng nghỉ dưỡng mà bỏ qua những món đặc sản lại là một sự thiếu sót. Nhân ngày mưa đi du lịch phượt tại Phú Quốc, vợ chồng Thu Trang, Tiến Luật cùng Thanh Tân cũng đã có dịp thưởng thức món bún kèn vốn là đặc sản nơi đây. Dù bún kèn ít được nhắc đến trên bản đồ ẩm thực Việt Nam nhưng đây là một món đặc sản không người dân Phú Quốc nào là chưa từng thưởng thức. 

Tiếp tục chuyến hành trình, Thu Trang cùng Tiến Luật còn được trải nghiệm cào nghêu ngoài vùng ven biển Phú Quốc. Vợ chồng Thu Trang, Tiến Luật còn tranh thủ phụ người dân chài lưới đánh bắt cá, tôm như những ngư dân nơi đây có cuộc sống chài lưới yên bình nhưng vẫn đầy ắp tiếng cười. Đánh bắt xong, vợ chồng Thu Trang, Tiến Luật cùng Thanh Tân còn tự tay phụ người dân chế biến các món hải sản để làm nên bữa tiệc hải sản thơm lừng đặc sắc, khiến Thu Trang không khỏi háo hức vì rất thích ăn hải sản, đặc biệt nhất là tôm. 

Chuyến hành trình "Việt Nam tươi đẹp" đến Phú Quốc cùng vợ chồng Thu Trang, Tiến Luật dù trải qua nhiều mưa gió nhưng đã để lại những kỷ niệm đẹp cùng những giây phút ngọt ngào, đáng nhớ. Mời các bạn cùng đón xem những hình ảnh “lầy lội” của Thu Trang, Tiến Luật dầm mưa rong chơi và cào nghêu ở Phú Quốc vào lúc 17g20 ngày 7/10/2018 trên HTV9 và phát lại vào lúc 10g15 ngày 12/10/2018 trên  HTV7.
Đan Quỳnh (Ảnh: Trần Anh)
Xem thêm