Việt Nam tươi đẹp

Uni5 và Rosy Lip B lần đầu tiên đi phượt Vũng Tàu bằng xe máy

Tiếp tục hành trình khám phá thành phố biển xinh đẹp, tuần này Uni5 và Rosy mang đến nhiều bất ngờ hơn dành cho khán giả khi lần đầu trải nghiệm phượt biển bằng xe máy vô cùng trẻ trung năng động.

Không còn ngồi trên những chiếc xe di chuyển cùng ekip, các thành viên Uni5 đã chuẩn bị những chiếc xe máy để tự tìm tòi khám phá những địa điểm du lịch tại Vũng Tàu.
  

Điểm đến đầu tiên mà nhóm lựa chọn chính là làng chài Phước Hải – một trong những làng chài lâu đời nhất ở Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây cũng là nơi nổi tiếng về chế biến và sản xuất cá khô. Uni5 và Rosy đã được trực tiếp đón những mẻ lưới đầu tiên từ biển trở về lúc sáng sớm, cũng như tìm hiểu đời sống của các ngư dân vô cùng thú vị.

Không những thế, Uni5 và Rosy còn tự mình chạy xe máy đến vườn dưa lưới, dưa hoàng kim một trong những loại trái cây nổi tiếng của Vũng Tàu, cũng là nơi thu hút chụp hình check-in của dân đi phượt yêu thích. Đến đây Uni5 và Rosy còn cùng nhau thi hái dưa hết sức vui nhộn và náo động.

Mời bạn cùng đón xem hành trình du lịch phượt đáng nhớ của Uni5 và Rosy tại thành phố biển Vũng Tàu, phát sóng vào lúc 17g10 chủ nhật, 24/3 trên kênh HTV9 và phát lại vào lúc 10g15 thứ sáu, 29/3 trên kênh HTV7. 

Đan Quỳnh (Ảnh: Trần Anh)
Xem thêm