Nhạc hội song ca - Tập 6

Ưng Hoàng Phúc giành chiến thắng ngay lần đầu tái xuất

Mang bản hit hát chung với HAT từng khiến khán giả mê mẩn một thời, Ưng Hoàng Phúc đã hạ gục đối thủ nặng kí là đội Hải Yến Idol để giành giải nhất một cách ấn tượng ngay màn “chào sân” tập 6 Nhạc hội song ca mùa 2.

Vẫn chất giọng trầm ấm, nội lực cùng phong cách lãng tử quen thuộc, Ưng Hoàng Phúc hoàn toàn chinh phục được khán giả cùng ban bình luận tại cuộc thi. Điểm cộng trong phần thi của đội giọng ca Thà rằng như thế là cô bạn đồng hành Ngọc Thanh, khi cô đã làm tròn vai tông nữ khiến phần thi của họ tăng thêm phần thuyết phục. Đánh bại đội Hải Yến Idol trong gang tấc khi chỉ hơn 1 điểm, Ưng Hoàng Phúc – Ngọc Thanh là chủ nhân của chiếc ghế vàng và đồng thời là đội nhất tập 6 của bảng thi thứ ba và giành lấy 20 triệu đồng từ chương trình Nhạc hội song ca mùa 2


Cặp đôi Ưng Hoàng Phúc và Ma Hơ Ly là chủ nhân chiếc ghế vàng sau tập 6

Trong khi đó, cặp đôi "ẩn số" Lou Hoàng - Ma Hơ Ly lại phải "tan đàn xẻ nghé" vì Ma Hơ Ly gặp vấn đề sức khỏe. Người bạn đồng hành mới của chàng ca sĩ "não cá vàng" là Bảo Trân. Lối hát nhẹ nhàng, cách xử lí bài hát tinh tế với ca khúc "Biệt khúc chờ nhau" của cặp đôi đã nhận được nhiều lời khen từ Ban bình luận. Tuy nhiên, có lẽ vì mới bắt nhịp cùng Bảo Trân nên đội Lou Hoàng vẫn chưa thuyết phục được khán giả. 

Ở một diễn biến khác của cuộc đua tranh vị trí nhất bảng, đội Huy Luân cũng đã hoàn thành tốt phần trình diễn của mình với “Khi đã yêu” cùng thí sinh Thanh Trúc.

Nhạc hội song ca phát sóng lúc 19g chủ nhật hàng tuần trên HTV7.

Bảo Châu