Nhạc hội song ca - Vòng Bán kết

Quyết tâm "phục thù" của diva Hồng Nhung

Tập 18 Nhạc hội song ca mùa 2 là đêm thi bán kết gay cấn và quyết liệt hơn bao giờ hết khi chỉ còn duy nhất 2 tấm vé bước vào đêm chung kết của chương trình.

Top 3, những cặp đôi có điểm số cao nhất - là Mr.T – Kim Nhã, Vicky Nhung – Thanh Sang và Minh Xù – Vũ Thịnh sẽ được đi thẳng đến đêm chung kết. Bên cạnh đó, top 5 những cặp đôi đạt số điểm cao từ vòng loại như: Lê Thiện Hiếu, Uyên Trang, Phương Trinh Jolie, Hải Yến Idol và diva Hồng Nhung sẽ cùng nhau tìm ra 2 chủ nhân còn lại cho tấm vé bước vào đêm chung kết.

Cặp đôi vừa giành cú đúp chiến thắng Lê Thiện Hiếu - Hà Huy

Vừa giành cú đúp chiến thắng tại đêm thi trước, Lê Thiện Hiếu và Hà Huy không giấu nổi sự hào hứng trước phần trình diễn. Theo đuổi dòng nhạc khác xa với những cặp đôi còn lại, ca sĩ Uyên Trang cùng bạn đồng hành Phạm Thái hứa hẹn sẽ mang đến những khoảnh khắc thăng hoa trên sân khấu. Phương Trinh Jolie cùng hot girl kẹo kéo Nhật Hạ cũng là một cặp đôi đối thủ đáng gờm trong tập 18. Cặp đôi Hải Yến Idol và Hồng Đào tiếp tục nồng nàn và mãnh liệt khi lựa chọn ca khúc “Chỉ là giấc mơ”.


Cặp đôi diva Hồng Nhung và cô giáo Minh Hải trở lại

Bất ngờ và nhiều cảm xúc nhất có lẽ là sự quay trở lại của cặp đôi diva làng nhạc Việt Hồng Nhung và cô giáo đã về hưu với các công tác thiện nguyện Minh Hải. Sự góp mặt của cặp đôi luôn là một thách thức vô cùng lớn cho những đội khác vì chưa một phần trình diễn nào của cặp đôi này nhận dưới mức điểm 250. Tuy nhiên, lần nào cũng "hụt" ghế vàng khiến cô Bống quyết tâm "phục thù" tại đêm bán kết này.

Tập 18 – đêm thi bán kết chương trình Nhạc hội song ca mùa 2 sẽ lên sóng lúc 19 giờ chủ nhật (12/8) trên kênh HTV7.

Bảo Châu