Nhạc hội song ca mùa 2 - Tập 2

Winner tiết lộ ca khúc sẽ trình diễn trong đêm chung kết "Nhạc hội song ca"

Trải qua một chặng đường dài đầy sôi nổi kịch tính, đêm chung kết "Nhạc hội song ca" mùa 2 sẽ diễn ra lúc 19g ngày 26/8, chương trình được truyền hình trực tiếp kênh HTV7.


Đêm thi là cuộc tranh tài nảy lửa của 5 cặp đội Vicky Nhung – Thanh Sang, Minh Xù – Vũ Thịnh, Phương Trinh Jolie – Nhật Hạ, Mr.T – Kim Nhã và Lê Thiện Hiếu – Hà Huy để tìm ra cặp đôi đạt ngôi quán quân.

Đặc biệt trong đêm chung kết, sự xuất hiện của nhóm nhạc Winner càng khiến người hâm mộ mong chờ. Mới đây, bốn chàng trai đã chính thức gửi lời chào đến fan Việt thông qua đoạn video clip dài gần một phút. Sau phần giới thiệu về đêm chung kết "Nhạc hội song ca" mùa 2, cả bốn thành viên Winner đã cùng đồng thành nói: “Chúng tôi yêu Việt Nam” và  gửi những biểu tượng trái tim đáng yêu tặng khán giả.

Bên cạnh đó, các chàng trai cũng bật mí ca khúc sẽ trình diễn tại đêm chung kết này. Với giai điệu bắt tai, từng làm mưa làm gió tại tất cả các bảng xếp hạng âm nhạc uy tín trên thế giới và giữ danh hiệu PAK (Perfect All Kill) trong một thời gian dài đáng kể, ca khúc “Really really” sẽ là một trong ba ca khúc mà nhóm sẽ biểu diễn.

Mời quý khán giả cùng đón xem và ủng hộ các cặp thí sinh trong đêm chung kết lúc 19g ngày 26/8 trên kênh HTV7.

Thiên An