Nhạc hội song ca - Tập 19

Hát "Chỉ sợ nhớ nhà", Vicky Nhung và Thanh Sang khiến kiều bào xúc động

Top 5 Nhạc hội song ca đã có chuyến tham quan xứ sở Kim Chi và mang những bản hit Việt đến với kiều bào đang sinh sống tại Hàn Quốc.

Không còn là những màn rượt đuổi điểm số gay gắt, hồi hộp hay những màn khẩu chiến từ những thành viên trong ban bình luận, tập 19 Nhạc hội song ca mùa 2 chứng kiến những phút giây thư giản rất đời thường của top 5 cặp đôi xuất xắc nhất trong chương trình, cùng 2 MC duyên dáng Ngô Kiến Huy và Ốc Thanh Vân tại đất nước Hàn Quốc. 

Phương Trinh Jolie – Nhật Hạ, Minh Xù – Vũ Thịnh, Lê Thiện Hiếu – Hà Huy, Vicky Nhung - Thanh Sang, Mr.T - Kim Nhã cũng đã quay quần bên nhau thực hiện một buổi ca nhạc giao lưu trình diễn cùng những kiều bào tại Hàn Quốc. 

Nhóm thí sinh Nhạc hội song ca cùng nhau khám phá phố đi bộ tại Hàn Quốc (Ảnh: BEE)

Đêm nhạc là sự chia sẻ về nỗi nhớ nhà da diết từ những người con xa xứ, là những tiết mục đã từng được mang ra thi nhưng lại được truyền tải theo một cách mới lạ. Bên cạnh đó còn là những câu chuyện đơn sơ từ những người con xa quê tham gia xuất khẩu lao động đầy cảm động. Âm nhạc sẽ giúp những người bạn Việt tìm thấy nhau trong cùng một nỗi nhớ quê, xích lại gần nhau để chia sẻ vui buồn cùng nhau ở nơi xứ lạ quê người.

Mọi cung bậc cảm xúc đều được gói gọn chỉ trong vòng một tập phát sóng, hứa hẹn đây sẽ là những kỉ niệm đẹp, những ấn tượng tốt về nhau và những chất xúc tác giúp các đội thi hoàn thành thật tốt phần trình diễn trong đêm chung kết trực tiếp cùng nhóm nhạc nổi tiếng Winner của Hàn Quốc. Cũng trong chuyến đi này, Mr.T bắt đầu ấp ủ ý tưởng sẽ cho ra đời "Ăn gì đây" phiên bản Hàn Quốc - sau phiên bản Thái Lan đã từng gây bất ngờ trên cộng đồng mạng.

Những hoạt động tại xứ sở Kim Chi của top 5 Nhạc hội song ca sẽ được chia sẻ với khán giả trong tập 19 - phát sóng lúc 19g chủ nhật (20/8) trên HTV7.

Bảo Châu