Tuần trăng mật sớm của Puka - Diệp Tiên bị phá hỏng bởi hai chàng "kỳ đà"

Lần thứ hai đến với "Việt Nam tươi đẹp", Puka kéo chồng sắp cưới Diệp Tiên cùng về quê hương Đồng Tháp với lý do... đi hưởng tuần trăng mật trước ngày cưới. Tuy nhiên, kế hoạch thất bại khi bắt đầu có sự xuất hiện bất ngờ của Quang Trung và Tiến Công.

Quê hương của Puka ở thị trấn Lai Vung nổi tiếng với nhiều món ăn, trái cây đặc sản và các làng nghề truyền thống mà một trong số đó là làng nghề đóng xuồng. Thuyền, ghe vốn gắn liền với người dân miền Tây sông nước, là phương tiện di chuyển chính, và là người bạn không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Chính vì thế nghề đóng xuồng, ghe cũng là một trong những hoạt động kinh tế chính tại vùng đất này, góp phần quan trọng vào việc giữ gìn và phát huy giá trị văn hóa của vùng đất Tây Nam bộ.

Đến Lai Vung, sẽ thật thiếu sót nếu bỏ qua món ăn trứ danh: nem Lai Vung. Puka cùng các khách mời không chỉ được tham quan và tìm hiểu quá trình làm nem mà còn trực tiếp trải nghiệm tự tay đóng gói những chiếc nem mang dấu ấn cá nhân của mình. 

Hết ăn nem rồi lại tham quan vườn trái cây, Puka còn dẫn Diệp Tiên cùng Tiến Công và Quang Trung “tấn công” vườn thanh long nổi tiếng nơi đây, vừa tham quan vừa thưởng thức những quả thanh long chín mọng. 

Hành trình "Việt Nam tươi đẹp" của Puka – Diệp Tiên cùng các khách mời sẽ phát sóng vào lúc 17g20 ngày 1/7 trên HTV9 và phát lại vào lúc 10g15 ngày 6/7 trên HTV7. Mời quý vị đón theo dõi!

Đan Quỳnh
Xem thêm