Tự động giãn đăng kiểm xe cá nhân từ đầu tháng 6/2023

Nguồn: Trung tâm Tin tức HTV 31/5/2023, 07:14

Bộ GTVT vừa đề xuất tự động gia hạn đăng kiểm với ô tô cá nhân, dự kiến từ 1/6 tới. Theo đó, xe ô tô đến 9 chỗ ngồi và không kinh doanh vận tải đã được cấp chứng nhận đăng kiểm khi hết hạn sẽ được cấp giấy xác nhận gia hạn giấy chứng nhận, tem kiểm định.

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Khoảng một ngàn người ở Bangladesh đã tử vong vì sốt xuất huyết trong những tuần gần đây. Đây được cho là đợt bùng phát bệnh nghiêm trọng nhất ở quốc gia Nam Á từ trước đến nay.
(HTV) - Nam diễn viên Michael Gambon, được đông đảo khán giả biết đến qua vai diễn ngài Dumbledore trong loạt phim nổi tiếng Harry Potter, đã qua đời ở tuổi 82.
Tại thị trường trong nước, giá bán các loại xăng dầu hôm nay được áp dụng theo mức giá tại phiên điều hành chiều 21/9 của liên Bộ Tài chính - Công Thương.
(HTV) - Kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống, Lữ đoàn phòng không 77 tổ chức Lễ kỷ niệm và vinh dự đón nhận Huân chương Bảo vệ Tổ Quốc hạng Ba do Chủ tịch nước trao tặng.
(HTV) - Phó chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan đã dự tiệc chiêu đãi mừng 74 năm Quốc khánh Nước cộng hòa Nhân dân Trung Hoa (1/10/1949 - 1/10/2023) do Tổng lãnh sự quán Trung Quốc tại TP.HCM tổ chức.
(HTV) - Đoàn đại biểu TP.HCM do Uỷ viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ, Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi làm trưởng đoàn đã thăm Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản và thăm khu tái quy hoạch Shibuya - mô hình mẫu trong phát triển TOD
Thời tiết hôm nay nhiều nơi có mây, đêm và sáng có mưa rào và rải rác. Nhiều nơi có mưa rào và dông.