Ca sĩ bí ẩn - Mùa 6 - Tập 18

Trương Thế Vinh, Tiểu Vy song kiếm hợp bích, giành cúp "Ca sĩ bí ẩn"

Tập 18 "Ca sĩ bí ẩn - Mùa 6" chào đón sự xuất hiện của hai người con đất Quảng: Hoa hậu Trần Tiểu Vy và diễn viên Trương Thế Vinh. Họ đã xuất sắc đánh bại đội chủ nhà Khả Như - Chí Thiện và giành cúp chương trình.

Đội khách tài năng của tập 18

Xuất hiện với vai trò khách mời, cả hai anh em Trương Thế Vinh và Tiểu Vy đã tạo nên một màn song kiếm hợp bích tuyệt vời tại chương trình. Tiểu Vy, với vẻ ngoài năng động và tính cách có phần rụt rè ít nói. Trong khi đó, đàn anh Trương Thế Vinh lại thể hiện sự trầm lặng nhưng luôn mang đến những màn pha trò hài hước.

Dàn ca sĩ bí ẩn của tập 18

Bên cạnh đó, anh còn đưa ra những phân tích đánh giá kỹ lưỡng lẫn chiến thuật chơi đỉnh cao. Nhờ vậy, anh em Vinh - Vy đã cùng nhau vượt qua 3 vòng thi một cách dễ dàng và giành được chiến thắng tuyệt đối trước đối thủ nặng ký Khả Như - Chí Thiện.

Giảng viên thanh nhạc Thanh Lan

Điểm bất ngờ trong tập này phải kể đến từ sự việc lục đục nội bộ của cặp đôi thân thiết, Chí Thiện và Khả Như. Khi phải đối mặt liên tục với những màn thách thức từ đối thủ, Chí Thiện đã ngay lập tức thay đổi chiến thuật của mình, anh đưa ra những lập luận và cách chơi cá biệt, theo nhận định bản thân là để phá cách.

Diễn viên Kha Ly xinh đẹp cùng giọng ca nội lực

Đội chủ nhà trong tập 18 đã thực sự yếu thế trước đối thủ. Tuy cược hết những gì mình có vào "Ca sĩ bí ẩn" số 7, cả hai vẫn không thể lật ngược thế cờ. Giọng ca số 7 lộ diện là diễn viên Kha Ly, một đồng nghiệp thân thiết của Khả Như, khiến cả trường quay bất ngờ.

Ca sĩ bí ẩn, 20g45 thứ Hai trên HTV7.

Đan Quỳnh