Trương Thảo Nhi "mất trí nhớ" tạm thời tại "Siêu nhí đấu trí"

Sau khi ép cân thành công, giọng ca “Bốn chữ lắm” còn có cuộc lột xác về phong cách thời trang với vẻ ngoài nữ tính và cuốn hút.

Trương Thảo Nhi và Bi Max là khách mời “Siêu nhí đấu trí” tập 13 

Trương Thảo Nhi và nam diễn viên điển trai Bi Max là khách mời của tập 13 Siêu nhí đấu trí. Trước khi giới thiệu Trương Thảo Nhi, MC Quốc Bảo đã dành rất nhiều lời có cánh cho giọng hát và cá tính âm nhạc của nữ ca sĩ. Ngoài ra, Thảo Nhi còn có độ “điên” đến nỗi MC Quốc Bảo phải thốt lên rằng: “Cô này thú vị đến mức mỗi lúc chơi gameshow với cổ là Bảo thấy hại não vô cùng luôn”.

Đến khi Thảo Nhi xuất hiện trên sân khấu, Quốc Bảo và Tuyền Tăng còn bất ngờ hơn nữa bởi hình ảnh hiện tại của nữ ca sĩ. Không còn là cô nàng tròn trịa, mũm mĩm thời thi The Voice cách đây 5 năm, Trương Thảo Nhi bây giờ đã có hình ảnh mới hoàn toàn, sành điệu hơn, cá tính hơn, thần thái hơn. Đó là kết quả của một nỗ lực ép cân nhanh chóng của Trương Thảo Nhi sau khi giành được những thành công nhất định tại một sân chơi âm nhạc đình đám.

 Hình ảnh cá tính của Trương Thảo Nhi hiện tại

Thảo Nhi cho hay, đây là một cuộc "cải cách" mạnh mẽ về mặt con người lẫn hình ảnh để cô tạo được những dấu ấn nhất định cho công chúng bên cạnh giọng hát. Nghi vấn Thảo Nhi có sử dụng dao kéo được đặt ra nhưng nữ ca sĩ cho hay, đây là thành quả của những ngày tháng ép cân nghiêm ngặt. Thảo Nhi còn rất biết cách pha trò và khiến mọi người xung quanh phải bật cười bằng sự tưng tửng của mình.

Ngay ở phần chào sân, Thảo Nhi đã rơi vào trạng thái “mất trí nhớ” vì không thể nhớ tên chương trình. Cô có thể nhớ và nói rất rành mạch các “thành phần” từ MC, cho tới khán giả, bạn chơi cùng mình, tổ siêu nhí đáng yêu, duy có tên chương trình là khiến cô ngập ngừng. Thảo Nhi phải quay sang “cầu cứu” các đồng nghiệp và được “nhắc bài” để hoàn thành phần giới thiệu của mình.

 Thảo Nhi "mất trí nhớ" khi quên tên chương trình

Sau đó, Thảo Nhi liền “chữa cháy” bằng cách quay sang hỏi Bi Max rằng: “Chương trình là Siêu nhí đấu trí vậy hai tụi mình là siêu gì anh?”. Tuy nhiên, Bi Max lại không phản ứng kịp với tình huống của Thảo Nhi nên nam diễn viên “đơ” mất mấy giây rồi mới bối rối trả lời: “Mình chắc là Siêu không nhí đấu trí”.

Quốc Bảo quay sang hỏi: “Nhi ơi, em có được tỉnh táo hay không?”. Thảo Nhi liền nói: “Em nói thật giờ đầu óc em không được tỉnh táo lắm. Em tham gia chương trình mà gặp các bé tự nhiên em thấy đầu óc em bay đi đâu á”.

 Bi Max xưng "bạn" để được trẻ lại như các siêu nhí

So với Trương Thảo Nhi, Bi Max kiệm lời hơn, phần giới thiệu cũng rất ngắn gọn nhưng có một chi tiết khá thú vị đó là Bi Max muốn "cưa sừng làm nghé". Thay vì xưng anh hay chú, Bi Max nhất quyết xưng mình là “bạn” để được trẻ lại cùng các “siêu nhí”. Tuyền Tăng chỉ vì lỡ miệng gọi Bi Max bằng bạn mà khiến anh chàng phật ý. Bi Max “chỉnh” ngay: “Tại sao lại gọi mình bằng bạn, mình là bé mà”. Tuyền Tăng liền chặt chém: “Bé ơi, khi bé xưng bé là bé thì bé tự soi gương lại đi nha”.

Các siêu nhí đã hỗ trợ hết mình cho hai nghệ sĩ

Độ lầy lội vẫn chưa dừng lại khi MC Quốc Bảo hỏi rằng khi còn đi học thì hai nghệ sĩ học giỏi môn nào nhất. Thảo Nhi trả lời rằng cô học tốt nhất môn thể dục. Và đó cũng là câu trả lời của Bi Max. Với những kiến thức “siêu to khổng lồ” trong chương trình thì chắc chắn những kiến thức về thể dục không không thể giúp cho hai nghệ sĩ vượt qua được những thử thách. Nhờ dàn siêu nhí gồm 5 cô bé xinh đẹp đã giúp Bi Max và Trương Thảo Nhi có được những đáp án chính xác, giành được giải thưởng giá trị của chương trình.

Đón xem chương trình "Siêu nhí đấu trí" phát sóng lúc 20g45 thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV9.

Phi Giao