Mẹ vắng nhà, ba là siêu nhân - Tập Cuối

Trưởng thành hơn cùng con

Hành trình 48 giờ cùng con của 4 ông bố nổi tiếng đã đi đến hồi kết thúc. Đọng lại trong các anh là những kỷ niệm về những giờ phút ý nghĩa bên con.

Đạo diễn Đức Thịnh là ông bố có tuổi đời nhiều nhất, cũng có con lớn nhất trong số bốn ông bố "Siêu nhân". Anh đã có 48 giờ bên con trai Cà Phê, cậu bé vừa bước vào tuổi teen với những thay đổi về tâm sinh lý. Những giờ phút vui buồn cùng con đã giúp anh phá bỏ dần bức tường ngăn cách giữa hai cha con. Nam đạo diễn dần nhận ra, để con có thể trưởng thành, mình phải luôn bên cạnh làm bạn, cùng đối thoại, nối chiếc cầu để cha và con có thể đến gần nhau hơn.

Hai cha con cùng lau giày cho mẹ Thúy nhé!

Ông bố nhạc sĩ Khắc Việt cũng đã dần học những bài học làm cha bước đầu. Một mình loay hoay với hai nhóc tì sinh đôi đã giúp anh điềm tĩnh hơn. Cũng nhờ 48 giờ quý giá, anh đã biết được phần nào tính cách của con, những ưu - khuyết mà mình phải hiểu rõ để định hướng phát triển cho các bé sau này.

Đại gia đình Khắc Việt sum họp

Còn với JustaTee, Cici và Mino chính là nguồn động lực vô giá để anh có thể tiến về phía trước. Nhờ có 48 giờ bên con, anh đã nhận ra những thiếu sót của mình với gia đình và các con. Nam rapper tài năng cũng hiểu rằng, con không thể lớn khôn một cách tốt nhất nếu thiếu đi bàn tay nâng đỡ của người cha.

Cici đáng yêu của chương trình "Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân"

Cuối cùng là Lương Thế Thành, người cha dịu dàng và điềm tĩnh của chương trình. Anh đã có những giờ phút quý giá được ở bên con trai Bảo Bảo, cùng con khám phá thế giới. Không còn gì quý hơn những phút giây cùng con trải nghiệm cuộc sống này, bởi tuổi thơ của con trôi qua nhanh lắm, quay đi ngoảnh lại, con đã lớn khôn tự bao giờ...

Mẹ Diễm về, vui quá xá là vui!

Chân thành cảm ơn quý khán giả đã đồng hành cùng bốn gia đình nhỏ trong suốt thời gian qua. Hy vọng những câu chuyện được truyền tải sẽ giúp cho mỗi người đúc rút được bài học cho riêng mình.

Đan Quỳnh