Triển lãm kỷ niệm 135 năm ngày sinh chủ tịch Tôn Đức Thắng

PHƯƠNG LINH - MINH KHOA // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 17/8/2023, 17:46

(HTV) - Sáng nay, Ban Tổ chức lễ kỷ niệm TP.HCM đã khai mạc Triển lãm hình ảnh về Chủ tịch Tôn Đức Thắng tại tuyến đường Đồng Khởi, Quận 1, TP.HCM.

Triển lãm được trưng bày tại các khu vực quan trọng như phía trước Sở Văn hóa và Thể thao TP, đối diện công viên Chi Lăng và Công viên Lam Sơn.

Hình ảnh của buổi triển lãm phía trước Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM và đối diện công viên Lam Sơn

Triển lãm trưng bày nhiều hình ảnh về Chủ tịch Tôn Đức Thắng, với các chủ đề tập trung vào tấm gương đoàn kết toàn dân tộc, lòng nhân ái phục vụ Tổ quốc, và sự dũng cảm của ông trong cuộc chiến đấu của giai cấp công nhân Việt Nam. Các tác phẩm thể hiện sự quan tâm và khối đại đoàn kết toàn dân, sự đoàn kết với các quốc gia bạn bè và đóng góp lớn trong việc xây dựng độc lập, thống nhất đất nước, và chủ nghĩa xã hội.

Triển lãm này còn phản ánh những đóng góp quan trọng của Chủ tịch Tôn Đức Thắng đối với phong trào cách mạng công nhân Việt Nam trong cuộc chiến đấu giành độc lập và thống nhất dân tộc, cùng với xây dựng chế độ chủ nghĩa xã hội. Từ tấm gương của ông, người lao động TP.HCM đã trở nên sáng tạo, năng động, đóng góp tích cực cho sự phát triển văn minh, hiện đại của thành phố.

Triển lãm sẽ diễn ra đến hết ngày 24/8/2023, mang trong mình ý nghĩa tôn vinh và tưởng nhớ Chủ tịch Tôn Đức Thắng cùng những hành trình tốt đẹp mà ông đã góp phần tạo dựng cho đất nước và con người Việt Nam.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Diễn tập phương án chữa cháy tại tòa nhà Vietcombank (05 Công trường Mê Linh, phường Bến Nghé, Quận 1).
(HTV) - Đợt nắng nóng kéo dài đang tiếp tục tác động đến khu vực Nam Á. Trong khi Pakistan hứng chịu đợt nắng nóng với nhiệt độ lên đến hơn 52 độ C, thủ đô của Ấn Độ và nhiều bang khác liên tục ghi nhận mức nhiệt kỷ lục.
(HTV) - Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken đã kêu gọi Israel chuẩn bị kế hoạch tại Gaza sau cuộc xung đột với Hamas. Mỹ cũng cảnh báo về khả năng xảy ra hỗn loạn và khả năng Hamas sẽ lớn mạnh trở lại, nếu Israel không có kế hoạch đối phó cụ thể.
(HTV) - Sáng ngày 30/5, Trung đoàn Gia Định - Bộ Tư lệnh TP.HCM đã tổ chức kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống (30/5/1959 - 30/5/2024).
(HTV) - Sở GD-ĐT TP.HCM đã chính thức mở Cổng đăng ký tuyển sinh đầu cấp, phụ huynh sử dụng mã định danh cá nhân và ngày sinh của học sinh để đăng nhập trang tuyển sinh trực tuyến của Thành phố.
(HTV) - Triển lãm Quốc tế về chăn nuôi, sản xuất sữa, chế biến thịt và nuôi trồng thủy sản 2024 (ILDEX Vietnam) thu hút sự tham gia của 230 đơn vị từ 32 quốc gia.
(HTV) - Công đoàn ngành giáo dục TP.HCM tổ chức Sơ kết 3 năm thực hiện kết luận của Bộ Chính trị về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" và Tổng kết tháng công nhân lần thứ 16 năm 2024.