Nữ hoàng quyến rũ - Tập 3

Trâm Anh 2 lần bật khóc vì thất vọng

Trải qua thử thách khiêu vũ đầu tiên, 4 cô gái Ngọc Dung, Trâm Anh, Hồng Thủy và Mỹ Dung tiếp tục gặp khó khăn với chủ đề thiết kế thời trang.

Trong tập 3, MC Dustin Phúc Nguyễn, nhiếp ảnh gia Lee Nguyễn, nhà thiết kế Quốc An sẽ là những giám khảo dẫn dắt top 15 cô gái bước vào vòng tranh tài Thiết kế trang phục bảo vệ môi trường.

Vũ công Kim Anh thừa nhận mình là cô gái chân tay lóng ngóng, vụng về nên không tự tin trước đề tài lần này. Tuy "hậu đậu" nhưng ưu điểm của Kim Anh là lắng nghe và đưa ý kiến đúng lúc, phối hợp làm việc nhóm hiệu quả nên cô vẫn là một trong những thí sinh được đánh giá cao.

Top Nguy hiểm chọn hình ảnh đất - không khí - cây cỏ và nước để nói về chủ đề Bảo vệ môi trường

Hồng Thủy cảm thấy lo lắng vì bạn cùng đội cá tính quá mạnh, Ngọc Dung và Mỹ Linh không hài lòng với việc ghép đội. Trong khi đó, Trâm Anh lại cảm thấy lo sợ vì mình yếu hơn các bạn khác, đến nỗi cô đã bật khóc khi thấy điểm yếu của mình ảnh hưởng đến phần trình diễn thời trang của cả nhóm. Đây là lần thứ 2 Trâm Anh khóc vì thất vọng trước phần thể hiện của bản thân. Giám khảo Lee Nguyễn cũng chưa hài lòng về Trâm Anh vì suốt quá trình chuẩn bị, cô không đưa ra được chính kiến nào. 

Bộ sưu tập hoa của nhóm Huỳnh Thi

Nhóm 3 thí sinh thể hiện môi trường ô nhiễm bằng cách thiết kế tông đen lấn át tông xanh

Bài thuyết trình "cô dâu và hoa" của Huỳnh Thi khiến Ban giám khảo bật cười vì những sắc màu trên bộ trang phục của nhóm. Kim Thành được đánh giá cao về khả năng thiết kế và trình diễn thời trang. Đỗ Diễm cũng giúp nhóm "ghi điểm" bằng câu chuyện về mối quan giữa rùa và ô nhiễm môi trường.


Tông xanh biển chủ đạo của nhóm Kim Thành được Ban giám khảo đánh giá cao về mặt thiết kế

Sau phần thi trình diễn thời trang, một cô gái sẽ bị loại trong tập 4 - phát sóng lúc 20g30 thứ Hai hàng tuần trên HTV7.

Bảo Châu
Xem thêm