TP.HCM: Thanh niên gây án trong 5 giây ở nơi đông người

GIA KHANG Tổng hợp // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 31/5/2023, 16:00

Trong vòng 5 giây, chiếc xe Wave đã bị bẻ khóa, tên trộm dắt xe ra ngoài đường rồi thoát về hướng Khu Công nghệ cao.

Ngày 31/5, Công an phường Tăng Nhơn Phú A, TP. Thủ Đức (TP.HCM) đang lập hồ sơ theo trình báo của người dân về vụ mất trộm xe máy trên địa bàn.

Tên trộm phá cổ xe trong 5 giây

Trước đó, mạng xã hội lan truyền clip ghi lại cảnh bẻ khóa cổ xe máy "trong vòng 5 giây" ở đường Lê Văn Việt. Nạn nhân là anh T.T.H (21 tuổi, ngụ TP.Thủ Đức).

Theo clip, khoảng 7 giờ 30 phút ngày 30/5, nam thanh niên bịt mặt, đội nón bảo hiểm đi bộ đến trước vỉa hè khu vực anh H. để xe máy là tiệm photocopy trên đường Lê Văn Việt.

Sau đó, người này tiếp cận xe máy của anh H. rồi dùng dụng cụ bẻ khóa, dù thời điểm này cạnh đó có nhiều người đang đứng. Trong vòng 5 giây, chiếc xe Wave của H. đã bị bẻ khóa, tên trộm dắt xe ra ngoài đường rồi thoát về hướng Khu Công nghệ cao.

Phát hiện vụ việc, anh H. chạy ra thì tên trộm đã kịp chạy thoát, nạn nhân chỉ biết nhìn theo ngơ ngác.

Sự việc được anh H. trình báo đến Công an phường Tăng Nhơn Phú A.

Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, anh H. cho biết đang là sinh viên. Khoảng 30 phút trước đó, anh H. đến tiệm photocopy trên để in tài liệu. Sau đó thì xảy ra sự việc trên.

Nguồn: Công an TP.HCM

>>> Xin mời quý vị đón xem Chương trình Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Theo các chuyên gia, hầu hết các quốc gia trên thế giới, việc xây dựng thương hiệu quốc gia là cả một chiến lược dài hơi, có khi lên đến vài chục năm và đều do chính phủ có vai trò dẫn dắt, doanh nghiệp đồng lòng hưởng ứng.
(HTV) - Trong khuôn khổ Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam lần 3 năm 2024, chương trình giao lưu, ra mắt sách "Từ những tên riêng" của tác giả Hồ Huy Sơn với chủ đề "Tiếng Việt mến yêu" đã diễn ra tại Đường sách TP.HCM.
(HTV) - Việt Nam đứng thứ 6 trong danh sách 10 quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của biến đổi khí hậu, và là một trong những nền kinh tế có mức độ phát thải cao nhất Đông Nam Á.
(HTV) - Với những nỗ lực vượt khó, thích nghi của chính quyền địa phương, từng cá nhân hoạt động không chuyên trách và toàn thể người dân đã tạo bước ngoặt trong việc sắp xếp các khu phố, ấp.
Thương vụ Việt Nam tại Singapore cho biết, 03 tháng đầu năm 2024 đánh dấu sự vươn lên của Việt Nam bởi lần đầu tiên chạm ngưỡng quốc gia xuất khẩu gạo lớn nhất vào thị trường Singapore trong giai đoạn gần đây, chiếm 32,03% thị phần.
(HTV) - Ngày 20/4 là "Ngày Thương hiệu Việt Nam" do Thủ tướng Chính phủ chọn để tôn vinh và quảng bá thương hiệu và hình ảnh quốc gia, thương hiệu Việt Nam thông qua sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia Việt Nam.
(HTV) - Hôm 19/4, Tổng thư ký Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) Jens Stoltenberg cho biết các quốc gia thành viên nhất trí cung cấp bổ sung khí tài quân sự cho Ucraina.