Hay hay hên - Tập 24

Tôn Kinh Lâm quay cuồng vì Lâm Vỹ Dạ

Tú Hảo bất chấp tình yêu cảm lạnh chỉ để nhận lấy 1triệu đồng, Tôn Kinh Lâm ướt đẫm mồ hôi vì nhảy dây trên bàn gai… là những khoảnh khắc khó đỡ của “Hay hay hên” tập 24.

Dàn khách mời trai tài gái sắc của tập 24

Mở đầu màn chào sân, Tôn Kinh Lâm đã may mắn ném khối vào ô kim cương, xuất sắc mang về 2 triệu đồng. Tuy nhiên, may mắn không mỉm cười lần hai, khi anh ném khối trúng vào ô hình phạt: “nhảy dây trên bàn gai”. Nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình từ Jun Phạm và Tú Hảo, cuối cùng Tôn Kinh Lâm đã vượt qua hình phạt và nhận lấy 1 triệu tiền thưởng của chương trình.

Chiếc vớ “phong ấn” nhan sắc của Tôn Kinh Lâm

Đáng chú ý với phần chơi “Tiêu diệt Lâm Vỹ Dạ”, sau khi ném khối vào ô thử thách, Tôn Kinh Lâm vừa phải đeo chiếc vớ “phong ấn nhan sắc” vừa phải xoay đầu để làm rớt những chai nước trong hoàn thành thử thách. Sau một màn múa may quay cuồng, cuối cùng anh cũng đã “tiêu diệt” được hết Lâm Vỹ Dạ và giành lấy phần thưởng của chương trình. 

Đúng như câu “đầu xuôi thì đuôi lọt”, Tôn Kinh Lâm đã có màn chào sân đầy may mắn và đến cuối cùng anh cũng là khách mời xuất sắc giành được tấm vé bước vào vòng đặc biệt.

Mỹ Loan