Hay hay hên - Tập 28

Lạc Hoàng Long, Puka sơ hở là diễn tiểu phẩm

Tập 28 đầy tiếng cười với sự tham gia của hai người chơi Tuấn Dũng và Lạc Hoàng Long. Tuy có nhiều pha “lên bờ xuống ruộng” nhưng chiến thắng cuối cùng vẫn thuộc về Lạc Hoàng Long.

Diễn tiểu phẩm hết mình, uống nước hết hồn

Mở đầu chương trình, Lạc Hoàng Long đã “may mắn” ném khối trúng vào ô hình phạt là những ly nước “hay hay hên”. Niềm vui chịu phạt còn được nhân đôi khi đồng đội Puka cũng bị phạt theo. Sau tiểu phẩm “quay lô tô mix bốn phương trời” thì cả hai đã được thưởng thức những ly nước thần kỳ. Dù có phần khó nuốt nhưng cặp đôi cũng đã vượt qua và nhận lấy phần thưởng của chương trình. 

Tưởng chừng tiểu phẩm sẽ chỉ dừng lại ở hình phạt đầu tiên, thế nhưng một lần nữa Lạc Hoàng Long lại ném khối vào ô hình phạt: “đánh dép”. Dưới sự nhiệt tình của Tuấn Dũng, Lâm Vỹ Dạ và “bé Dưng” Puka, Lạc Hoàng Long đã hoàn thành được tiểu phẩm “đòi nợ thuê” một cách xuất sắc và nhận lấy ưu đãi của chương trình. 

Anh em cột chèo, có phước cùng hưởng có họa tự chịu

Kết thúc các vòng chơi đầy kịch tính và hấp dẫn, tuy có nhiều pha “lên bờ xuống ruộng” nhưng chiến thắng cuối cùng vẫn thuộc về Lạc Hoàng Long. 

Mời khán giả xem tập 28 chương trình “Hay hay hên”:

Mỹ Loan