Thu hẹp khoảng cách cung - cầu lao động năm 2023

Nguồn: Trung tâm Tin tức 3/2/2023, 06:13

Việc tăng lương tối thiểu để đảm bảo chính sách an sinh xã hội cho người lao động là chưa đủ. Các chuyên gia nhấn mạnh, điều quan trọng trong năm 2023 là nỗ lực kiềm hãm lạm phát, đà tăng giá của cả hàng hóa, dịch vụ và hỗ trợ doanh nghiệp phục hồi.

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Hôm nay, Ngày Thơ Việt Nam tại TP.HCM diễn ra phiên chính thức. Ngày Thơ năm nay có không gian riêng cho thơ thiếu nhi và được đưa vào danh sách những ngày lễ lớn của Thành phố.
(HTV) - Từ ngày 22/02-26/02, Trường Đại học FPT phân hiệu TP.HCM tổ chức Hội nghị Hội đồng kiểm định các trường và chương trình kinh doanh Hoa Kỳ (ACBSP) khu vực 10.
(HTV) - Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM tổ chức buổi họp mặt mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024, đánh giá kết quả công tác đối ngoại, kết quả triển khai chương trình "Gia đình Việt với sinh viên Lào, Campuchia học tập tại TP.HCM."
(HTV) - Ngày 23/02, Hungary đã ký thỏa thuận mua máy bay chiến đấu từ Thụy Điển, trong bối cảnh Budapest chuẩn bị bỏ phiếu về đơn xin gia nhập của Stockholm vào Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) sau gần 2 năm trì hoãn.
(HTV) - Trước thềm tròn hai năm xung đột Nga - Ucraina, Mỹ và các nước Liên minh châu Âu đã đồng loạt thực hiện áp đặt các lệnh trừng phạt mới nhằm vào Nga.
(HTV) - Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM cần lấy lợi thế làm chiến lược phát triển là đề nghị của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn tại buổi làm việc với trường Đại học Nông Lâm TP.HCM.
(HTV) - Trong bài phát biểu trước những người ủng hộ ở bang South Carolina, Mỹ hôm thứ Sáu 23/02, cựu tổng thống Donald Trump cho biết ông tự tin mình sẽ giành được đề cử của Đảng Cộng hòa tại bang này.