Thời tiết ngày 21/5/2024: Nhiều nơi mưa rào và dông

TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 21/5/2024, 04:00

(HTV) - Dự báo ngày 21/5 TP. HCM và một số tỉnh Nam Bộ sẽ có nhiều mây, có mưa, mưa vừa và dông, cục bộ có mưa to đến rất to.

Từ chiều ngày 20/5, Trung Bộ và Tây Nguyên mưa rào và dông rải rác, cục bộ mưa to đến rất to. Dự báo chiều tối và đêm cùng ngày, Trung và Nam Trung Bộ, Tây Nguyên, Nam Bộ có mưa, mưa vừa và dông, cục bộ mưa to đến rất to với lượng mưa 20-40mm, có nơi trên 80mm. Trong hai ngày tới, hình thái thời tiết này tiếp tục duy trì ở Trung và Nam Trung Bộ, Tây Nguyên, Nam Bộ.

Dự báo thời tiết ngày mai 21/5 tại Hà Nội

Khu vực Hà Nội ngày mai sẽ có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió đông bắc cấp 2-3. Trong mưa dông có thể xuất hiện lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất: 24-26 độ C. Nhiệt độ cao nhất: 31-33 độ C.

Tin tức thời tiết ngày mai 21/5 tại Tây Bắc Bộ

Tây Bắc Bộ đêm nay và ngày mai sẽ có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng gián đoạn. Gió nhẹ. Trong mưa dông có thể xuất hiện lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất: 22-25 độ C. Nhiệt độ cao nhất: 29-32 độ, có nơi trên 32 độ C.

Dự báo thời tiết ngày mai 21/5 tại Đông Bắc Bộ

Dự báo Đông Bắc Bộ ngày mai sẽ có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng gián đoạn. Gió đông bắc cấp 2-3. Trong mưa dông có thể xuất hiện lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất: 23-26 độ C. Nhiệt độ cao nhất: 30-33 độ C.

Dự báo thời tiết ngày mai 21/5 ở Thanh Hóa - Thừa Thiên

Dự báo khu vực Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế ngày mai sẽ có mây, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, chiều tối mai có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to ở phía Bắc; phía Nam nhiều mây, đêm nay và chiều mai có mưa, mưa vừa và dông, cục bộ có mưa to đến rất to. Gió nhẹ. Trong mưa dông có thể xuất hiện lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất: 24-27 độ C. Nhiệt độ cao nhất: 29-32 độ C.

Tin tức thời tiết ngày mai 21/5 từ Đà Nẵng - Bình Thuận

Dự báo, đêm nay và ngày mai tại Nam Trung Bộ sẽ có nhiều mây, đêm mai và chiều mai có mưa, mưa vừa và dông, cục bộ có mưa to đến rất to. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có thể xuất hiện lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất: 25-28 độ C. Nhiệt độ cao nhất: 30-33 độ C.

Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai 21/5 ở Tây Nguyên

Tại khu vực Tây Nguyên, dự báo đêm nay và ngày mai sẽ có nhiều mây, đêm nay và chiều mai có mưa, mưa vừa và dông, cục bộ có mưa to đến rất to. Gió nhẹ. Trong mưa dông có thể xuất hiện lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất: 22-25 độ C. Nhiệt độ cao nhất: 28-31 độ, có nơi trên 31 độ C.

Tin tức thời tiết Nam Bộ ngày mai 21/5

 Tại TP.HCM và các tỉnh khác thuộc Nam Bộ, đêm nay và ngày mai dự báo sẽ có nhiều mây, đêm nay và chiều mai có mưa, mưa vừa và dông, cục bộ có mưa to đến rất to. Gió nhẹ. Trong mưa dông có thể xuất hiện lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất: 25-28 độ C. Nhiệt độ cao nhất: 30-33 độ, có nơi trên 34 độ C.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Luật Đất đai 2024 tập trung bãi bỏ nhiều quy định gây vướng mắc kéo dài cho các dự án, ưu tiên việc nhanh chóng đưa nguồn lực đất đai vào phát triển kinh tế - xã hội.
(HTV) - Điệu nhảy đường phố breakdance là môn thi đấu mới nhất tại Olympic Paris 2024. Sự kiện này là một cột mốc đối với các vũ công breakdance trên toàn thế giới.
(HTV) - Chiều 18/6, Quốc hội nghe Tờ trình và báo cáo thẩm tra 2 dự án: Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Dược và Luật Di sản văn hóa (sửa đổi).
(HTV) - Viện Đại Học Sydney Việt Nam vừa chính thức ra mắt tại TP.HCM, đánh dấu bước tiến quan trọng trong lĩnh vực hợp tác đào tạo và nghiên cứu giữa Việt Nam và Úc.
(HTV) - Cơn sốt Euro đang lan tỏa khắp nước Đức, từ sân vận động, quán bar, quảng trường cho đến cả... nhà hát opera. Bóng đá và âm nhạc đã có cuộc kết hợp đầy thu hút...
(HTV) - Trong chiều 18/6, Quốc hội thảo luận tại tổ về 2 dự án: Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Dược và Luật Di sản văn hóa (sửa đổi).
(HTV) - Chiều 18/6, đồng chí Nguyễn Hồ Hải - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM đã đến thăm các cơ quan báo chí trên địa bàn Thành phố nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.