(HTV) - Tại Hà Nội, Bộ Công Thương phối hợp với Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức Lễ phát động Giải báo chí toàn quốc tuyên truyền sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả năm 2024.
(HTV) - Văn phòng trung ương Đảng cùng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Hội nghị Quán triệt và triển khai thực hiện Chỉ thị số 32 của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Ðảng đối với công tác chống khai thác thủy sản bất hợp pháp.
(HTV) - TP.HCM hỗ trợ nước ngọt cho các vùng xâm nhập mặn.
(HTV) - Ngày 22/4 là kỷ niệm 154 năm ngày sinh đồng chí Vơ-la-đi-mia I-lích Lênin, Lãnh tụ vĩ đại của giai cấp vô sản toàn thế giới, người sáng lập Quốc tế Cộng sản, đồng thời lãnh đạo Nhân dân Nga tiến hành Cách mạng Tháng Mười Nga.
(HTV) - Nhiều hoạt động hưởng ứng Ngày Sách và văn hóa đọc đang diễn ra tại Đường sách TP.HCM, thu hút nhiều người dân và du khách trong dịp cuối tuần.
(HTV) - Với những nỗ lực vượt khó, thích nghi của chính quyền địa phương, từng cá nhân hoạt động không chuyên trách và toàn thể người dân đã tạo bước ngoặt trong việc sắp xếp các khu phố, ấp.
(HTV) - Sáng 20/4, UBND tỉnh Long An phối hợp với Ban Liên lạc Quân Dân y chiến khu Đ miền Đông Nam Bộ đã tổ chức họp mặt truyền thống lần thứ 32/2024.
(HTV) - Nhiều hoạt động hưởng ứng Ngày Sách và văn hóa đọc đang diễn ra tại Đường sách TP.HCM, thu hút nhiều người dân và du khách trong dịp cuối tuần.
(HTV) - Đoàn đại biểu Quốc hội TP.HCM đã tổ chức lấy ý kiến góp ý với dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật.
(HTV) - Để cung cấp thông tin Quy hoạch, tạo hiệu ứng lan tỏa hiện thực hóa quy hoạch và thu hút đầu tư, tỉnh Ninh Thuận đã tổ chức Họp báo "Hội nghị công bố Quy hoạch tỉnh thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050 và xúc tiến đầu tư tỉnh Ninh Thuận".