(HTV) - Quy hoạch nhằm khai thác tối ưu tiềm năng, thế mạnh của các vùng, các ngành, các địa phương để tạo ra các động lực tăng trưởng và giá trị mới cho phát triển nhanh, bền vững của đất nước.
Công an Quận 12 (TP.HCM) cho biết, vừa truy xét, bắt nhanh đối tượng Nguyễn Tiến Vinh (SN 1999, thường trú tại Quế Võ, Tỉnh Bắc Ninh; hiện ngụ Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP.HCM) vì có hành vi cưỡng đoạt tài sản.
Ngày 20/4, Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết, các bác sĩ khoa Bệnh Nhiệt đới đã kịp thời cấp cứu một nam thanh niên nghi ngộ độc rượu methanol trong tình trạng nguy kịch.
Trong lúc đi dạo tại khu vực ngã ba đường Trần Não - Thủ Thiêm, TP. Thủ Đức (TP.HCM), người dân phát hiện thi thể một người đàn ông đang phân hủy.
TP.HCM sẽ phối hợp với các đơn vị chức năng tập hợp các số điện thoại, địa chỉ, thông tin về các đối tượng liên quan đến hoạt động cho vay tài chính, lừa đảo chiếm đoạt tài sản cho lực lượng công an để phục vụ điều tra, xử lý.
Trong lúc lưu thông vào cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây, đoạn qua TP Thủ Đức (TP.HCM), ôtô do ông T điều khiển. va chạm với một con bò khiến phương tiện hư hỏng.
Các đối tượng tạt sơn vào nhà chị T và bố chồng của chị T để gây sức ép buộc chị T phải thanh toán số tiền nợ còn lại.
(HTV) - Tối ngày 18/4, Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi đã có buổi tiếp ông Park Bong Kyu, Tổng Giám Đốc Korea CEO Summit Hàn Quốc chào xã giao nhân chuyến thăm và làm việc tại TP.HCM.
Trưa 18/4, Đội Cảnh sát hình sự Đặc nhiệm thuộc Phòng Cảnh sát hình sự Công an TPHCM đã bắt giữ đối tượng Tô Trọng Hoàng Phương, sinh năm 1981, ngụ Quận 3, tạm trú huyện Bình Chánh về hành vi cướp giật tài sản.