Nữ hoàng quyến rũ - Tập 11

Thiếu Lan bị sốc vì cái tát của Huỳnh Thi

Quyết tâm vượt qua tâm lý hồi hộp để "cứu" chính mình thoát khỏi top nguy hiểm, Thiếu Lan đã diễn xuất bằng tất cả cảm xúc chân thật nhất, nhưng cô lại sững sờ trước cái tát bất ngờ của Huỳnh Thi.

Bốn cô gái của top nguy hiểm bước vào thử thách tuần này gồm: Thiếu Lan, Đỗ Diễm, Huỳnh Thi và Huyền Thạch. 

Nhiệm vụ của các thí sinh là thể hiện khả năng diễn xuất trong tình huống: Hai cô gái là bạn thân nhưng họ không sống gần nhau. Một ngày nọ, một cô gái gọi điện cho bạn mình để thông báo về ngày đám cưới. Người bạn trở về và sự thật về chú rể tương lai bị vỡ lỡ, hắn chính là kẻ tệ bạc đã lừa tình nhiều cô gái. Trong vài phút, Đỗ Diễm - Huyền Thạch và Huỳnh Thi - Thiếu Lan phải nghĩ ra mạch câu chuyện để đẩy cảm xúc lên cao trào hấp dẫn, thuyết phục giám khảo bằng khả năng của mình để giành tấm vé an toàn ở lại với cuộc thi.

Huyền Thạch và Đỗ Diễm đã khiến Ban giám khảo cảm động vì câu chuyện của hai người bạn thân

Ở vòng thi này, Huyền Thạch đã lấy lại tinh thần và nhập vai như thể đây là vai diễn "đo ni đóng giày" cho cô. Từng chi tiết nhỏ đều được Huyền Thạch chăm chút bằng ánh mắt, sự im lặng đúng lúc và lời thoại phù hợp với tâm trạng nhân vật. Bạn diễn của cô là Đỗ Diễm cũng nhận được lời khen "có tố chất diễn viên" từ NSƯT Mỹ Duyên, tuy Diễm vẫn còn vài khuyết điểm cần khắc phục.

Thiếu Lan có cảm giác mình đang đóng "phim hành động" khi diễn cùng Huỳnh Thi

Nếu cặp đôi đầu tiên vượt qua thử thách bằng đoạn hội thoại nhẹ nhàng nhưng sâu sắc, thì Huỳnh Thi và Thiếu Lan lại mang đến một phân cảnh nhiều kịch tính. Trong vai người bạn trở về từ nước ngoài, Huỳnh Thi làm chủ mạch kịch bản, kéo Thiếu Lan theo cảm xúc và lời thoại của mình. Đỉnh điểm của cảm xúc đã bùng nổ khi Huỳnh Thi tát Thiếu Lan. Chia sẻ với chương trình, người mẫu ảnh Thiếu Lan tin rằng Huỳnh Thi đã tát thật vì cô cảm thấy rất đau, nhưng cũng nhờ đó mà cô nổi giận thật sự để nhập vai một cách hoàn hảo nhất.

Nhìn thấy khả năng và sự nỗ lực của cả bốn cô gái, Ban giám khảo đã đưa ra quyết định cuối cùng trước khi khép lại tập 6. Cả Thiếu Lan, Đỗ Diễm, Huỳnh Thi và Huyền Thạch đều xứng đáng vượt qua thử thách và tiếp tục hành trình chinh phục ngôi vị Nữ hoàng quyến rũ.

Đón xem tập 12 Nữ hoàng quyến rũ - phát sóng lúc 20g30 thứ hai (20/5) trên HTV7.

Bảo Châu
Xem thêm