Thế hệ trẻ nguyện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Nguồn: Trung tâm Tin tức 2/9/2022, 08:06

Dịp lễ 2/9/2022, nhiều bạn trẻ đã đến với Bảo tàng Hồ Chí Minh, chi nhánh TP.HCM để tìm hiểu, từ đó trân trọng hơn giá trị của lòng yêu nước, tinh thần kiên cường đấu tranh bảo vệ Tổ quốc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và những thế hệ đi trước.

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Kỷ niệm 50 năm Ngày truyền thống (1/10/1973 - 1/10/2023), Lữ đoàn Phòng không 77 tổ chức Lễ kỷ niệm và vinh dự đón nhận Huân chương bảo vệ Tổ quốc hạng Ba.
(HTV) - Chiều nay 28/9, đoàn công tác của UBND TP.HCM do Phó Chủ tịch UBND Thành phố Dương Anh Đức dẫn đầu đã có buổi làm việc với huyện Cần Giờ về lĩnh vực y tế, văn hóa và xã hội 9 tháng đầu năm 2023.
(HTV) - Công ty mẹ của Facebook là Meta vừa ra mắt loạt sản phẩm mới tại sự kiện Meta Connect ở Mỹ hôm 27/9. Đây là nỗ lực của hãng công nghệ nổi tiếng này, trong bối cảnh dự án tham vọng vũ trụ ảo Metaverse không còn nhiều sức hút như kỳ vọng.
Liên quan đến vụ việc Trường Tiểu học Hồng Hà, quận Bình Thạnh thu quỹ lớp hơn 310 triệu đồng. Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) quận Bình Thạnh đã có thông tin cụ thể, trong đó có nhiều khoản thu sai quy định.
(HTV) - Sau vụ cháy sảnh tiệc cưới ở tỉnh Nineveh, vào ngày 27/9, Bộ trưởng Nội vụ Iraq Abdul Amir al-Shammari cho biết văn phòng của ông thông báo 14 người đã bị bắt, đồng thời nhấn mạnh kết quả điều tra sẽ được công bố trong 72 giờ.
(HTV) - Phát biểu trước báo giới ngày 27/9, Tổng thống Mỹ Joe Biden nói rằng việc Chính phủ đóng cửa là điều không thể tránh khỏi. Ông Biden cho biết nhiều công việc quan trọng có thể bị ảnh hưởng trong các lĩnh vực khoa học và sức khỏe.
(HTV) - Sau 2 ngày làm việc, Đại hội đại biểu Hội Nông dân TP.HCM lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 - 2028 với chủ đề “Đoàn kết, đổi mới, văn minh, phát triển” đã diễn ra phiên Bế mạc.