Thanh xuân tỏa sáng

Thanh xuân tỏa sáng: Lựa chọn và mặc đồ hoa như thế nào cho nữ giới

Tủ quần áo của các bạn nữ không thể thiếu những chiếc quần hoa legging hay skinny. Nhưng bạn đã biết phối áo với quần như thế nào để mình không sặc sỡ như một vườn hoa chưa?

Quần hoa đang được rất nhiều chị em ưa chuộng vì nó có họa tiết bắt mắt, dễ nhìn, màu sắc trang nhã. Khi mặc vào sẽ làm cho phái đẹp cảm thấy yêu đời và trẻ trung hơn rất nhiều. 

Nếu lựa chọn quần hoa quá nhiều họa tiết cũng như màu sắc sặc sỡ thì nên chọn những chiếc áo sơ mi cũng như áo thun nhẹ nhàng, họa tiết càng đơn giản càng tốt. Tùy vào màu sắc tạo điểm nhấn của chiếc quần mà chúng ta có thể chọn áo đồng màu với nó. Với áo hoa thì tiêu chí chọn quần cũng tương tự. 

Họa tiết hoa trên quần cũng quan trọng không kém. Với những bạn có dáng người tròn thì nên chọn họa tiết nhỏ, màu sắc nhã nhặn, để tạo cảm giác thon gọn hơn. 

Những bạn vóc dáng thấp cũng nên chọn họa tiết nhỏ nhưng màu quần sáng hơn để tạo cảm giác thanh thoát cho đôi chân. Còn những bạn gầy thì nên chọn áo hoặc quần hoa có họa tiết to, màu sáng để cơ thể đầy đặn.

 

Hoàng Dương