Thanh xuân tỏa sáng

Thanh xuân tỏa sáng: Lựa cavat thích hợp với áo sơ mi cho nam giới

Với một người đàn ông lịch lãm, còn gì thể hiện rõ hơn phong cách và thị hiếu thông qua lựa chọn cavat và sơ mi. Nhưng bạn đã biết cách kết hợp áo và cavat sao cho phù hợp chưa?

Cavat là một loại phụ kiện đắc lực cho người đàn ông. Vi khi người đàn ông sở hữu một chiếc cà vạt và một chiếc áo sơ mi thì nhìn rất nam tính, thành đạt và có một sức hút riêng. 

Trong những dịp thăng chức, hội họp, chúng ta nên chọn áo sơ mi trắng. Vì áo trắng rất dễ phối với các loại cavat khác nhau chẳng hạn như cavat ca rô, màu đỏ, họa tiết cổ điển. Nếu bạn là một người đàn ông có cá tính mạnh mẽ thì có thể sử dụng những loại cavat đơn giản hơn với màu ấm hơn. 

Khi mặc những áo sơ mi tối màu thì có thể sử dụng cavat sọc ca rô hoặc cavat có những họa tiết có độ tương phản màu cùng nhau. Ví dụ áo bạn màu đỏ đô thì không thể chọn cavat màu tím quá tươi. Những bạn nam có thân hình hơi tròn nên chọn áo sơ mi tối màu giúp cơ thể có độ thon gọn .

Cavat là một thứ thể hiện được sự tinh tế của phái mạnh. Với những chàng trai cá tính, phá cách thì trong những buổi party có thể chọn những loại cavat có họa tiết và áo sơ mi thì phải có màu tương đồng với màu của cavat để tạo điểm nhấn. 


 

Hoàng Dương