Thanh xuân tỏa sáng

Teatox - Thải độc bằng trà

Những vận động viên thể hình, người mẫu và những trang mạng về làm đẹp đều đang nói về một xu hướng làm đẹp mới - teatox. Vậy phương pháp này được sử dụng như thế nào mới có thể mang lại hiệu quả tối đa cho người dùng?

Teatox là một kiểu nói ngắn gọn của phương pháp detox bằng trà thảo mộc, đặc biệt là trà xanh. Hiện nay, trên thế giới có hàng trăm ngàn người đã ủng hộ phương pháp này. Tuy nhiên, cũng còn một số ý kiến trái chiều về khả năng giảm cân của nó.


Trên thực tế, teatox rất tốt cho cơ thể, do đó, khoảng một tháng chúng ta nên teatox một lần. Teatox bằng trà xanh và sả gừng chỉ dùng khoảng một cốc nước nhỏ 2 lần/ngày, trước và sau khi ăn sáng là đủ.

Trong lá trà xanh có nhiều vitamin C giúp đẹp da, chống tế bào ung thư. Nhưng tuyệt đối không uống trà xanh khi cơ thể mệt mỏi. Trà xanh sẽ làm bạn bị tuột huyết áp, chóng mặt, buồn nôn. Thêm vào đó, rất nhiều chị em vì nôn nóng có vóc dáng và làn da đẹp nên đã uống liên tục trong ngày. Vì vậy, ban đêm các bạn bị rối loạn giấc ngủ ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của ngày hôm sau.

Phương pháp teatox đúng là dùng hàng ngày vào buổi sáng. Một liệu trình teatox thường kéo dài 1 - 4 tuần. Nếu bạn muốn detox thông thường thì trong một tháng nên dừng chế độ ăn thịt tầm 3 ngày, chỉ ăn rau xanh kết hợp uống trà.  

Hoàng Dương