Thử thách địa hình - HTV Challenge Cup 2021

Tinh thần đồng đội giữa những con người xa lạ

Ngoài những phần thi theo thể thức cá nhân, khán giả còn được chứng kiến sức mạnh của tinh thần đồng đội, được tạo nên bởi những con người vốn xa lạ, từ đó dẫn đến những màn phối hợp mãn nhãn và đầy cảm xúc giữa các đội đua.

Ở bài thi đêm, ngoài những kỹ năng cá nhân, các VĐV sẽ cho thấy khả năng hợp tác, làm việc nhóm khi bất ngờ được bắt nhóm cùng những ê-kíp khác. Từ đó, các tổ đội phải lập ra những kế hoạch tốt nhất, sẵn sàng hỗ trợ nhau mọi lúc trong khi tham gia thử thách để hoàn thành mục tiêu chung.

Thể thức thi đấu đồng đội

Điểm hay của phần thi đồng đội là đề cao sự hợp tác giữa các ê-kíp đua vốn là những người xa lạ, chưa hề quen biết hay luyện tập cùng nhau trước đây. Đến với bài thi, yếu tố tiên quyết chính là tất cả các xe trong nhóm đều phải về đích cùng lúc. Họ có thể về đích một mình, nhưng để có được kết quả tốt nhất cho tất cả thành viên thì bằng mọi giá phải đưa xe của đối tác về chung nếu xảy ra sự cố.

Với điều kiện trên, Thử thách địa hình - HTV Challenge Cup 2021 đã khiến tinh thần đoàn kết giữa các VĐV trở nên gắn bó hơn bao giờ hết. Khoảnh khắc cùng nhau trải qua những chướng ngại đầy cam go cũng đã trở thành chất xúc tác, khiến các tay lái bất ngờ nên duyên, trở thành những người anh em, những chiến hữu cùng chung đam mê bộ môn địa hình, sẵn sàng đồng hành cùng nhau trong tương lai.

Tay đua đang cố gắng lội sình để cố định tời vào xe

Xe 110 đang ra sức tìm cách kéo xe của người đồng đội để về đích chung

Hoàn thành bài thi, hai xe như thể "Đưa dây tời đây nào! Mãi bên nhau bạn nhé!"

Các thành viên của một tổ đội đang bàn bạc chiến lược

Những con người xa lạ, bỗng chốc trở thành những người chiến hữu

Một phụ lái đang phối hợp kéo tời cùng những người đồng đội mới

Bằng mọi giá phải về đích cùng nhau

Giữ vững tinh thần để giành lấy chiến thắng

Thử thách Địa hình - HTV Challenge Cup 2021 sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV9, HTV Thể thao; Livestream trên Facebook HTV Thể thao, YouTube HTV Sports và ứng dụng HTVC. Lịch phát sóng: 

Ngày 19/12, Ô-tô địa hình:
8g30 - 10g50: HTV9 và HTV Thể thao:
13g - 16g: HTV9
13g - 18g30: HTV Thể thao

Duy Dương