HTV Challenge Cup 2021

Những cung bậc cảm xúc ở buổi thi cuối HTV Challenge Cup 2021

Buổi thi cuối cùng quyết định ngôi vị vô địch ở các hạng mục xe Chuyên nghiệp và Nâng cấp đã mang đến nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau cho các đội thi và khán giả yêu thích bộ môn địa hình.

Qua hai ngày thi đấu quyết liệt, thời khắc quyết định ngôi vương cho các hạng mục dự thi cũng đã đến, những nỗ lực vượt qua chính mình, tập trung cao độ để về đích của các chiến binh mang lại nhiều tình huống bất ngờ đầy kịch tính. Nhiều kỷ lục mới đã được xác lập, thứ tự trên bảng xếp hạng không ngừng thay đổi khiến chặng đua cuối càng thêm hấp dẫn.

Người hâm mộ và lái chính cùng "nín thở" trong màn vượt sa hình đầm lầy ở các bài thi SS12, SS13 chiều nay. Những "quái vật" dù dính đầy bùn đất vẫn hừng hực khí thế

Những chiến binh cùng "người bạn đồng hành" của mình như bị nhấn chìm giữa hố sâu 

Sự quyết đoán của lái chính kết hợp cùng sự khéo léo, dẻo dai của phụ lái đã giúp các đội thi đấu vượt qua những địa hình hiểm trở một cách ngoạn mục

Những pha "thót tim" tưởng chừng động cơ không còn đủ sức chinh chiến

Và niềm hân hoan cho sự ngoan cường của các chiến binh khi hoàn thành thử thách

Sau những giờ phút căng thẳng, còn đó là tình đồng đội, sự sẻ chia giữa các VĐV

Khép lại một hành trình đáng nhớ HTV Challenge Cup 2021 mang đến cho người xem những hình ảnh ấn tượng và hấp dẫn trong các nội dung thi đấu. Ở đó, tinh thần thể thao là một trong những chìa khóa kết nối những người có chung niềm đam mê, cùng nhau vượt qua thử thách của địa hình, lan tỏa năng lượng tích cực đến tất cả mọi người.

Kim Quyên - Ảnh: Kim Võ