Sức mạnh của dinh dưỡng từ hạt thực vật

CHÍ BẢO // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 5/3/2024, 19:17

(HTV) - "Sức mạnh của dinh dưỡng hạt" là chủ đề của chương trình do Rain International Việt Nam tổ chức tại TP.HCM giới thiệu các sản phẩm làm ra từ nguồn nguyên liệu hữu cơ trong các loại hạt dinh dưỡng kết hợp với công nghệ ép lạnh hiện đại.

Được ép lạnh từ các thành phần chính từ hạt thì là đen, hạt mâm xôi đen, hạt nho, đường D-ribose, Rain Soul và Rain Core là 2 sản phẩm cung cấp dưỡng chất cho cơ thể, giúp tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ tim mạch và thanh lọc cơ thể; tạo ra từ các khoáng chất tự nhiên, Rain Pure cũng được xem là sản phẩm thế mạnh của công ty tạo sự cân bằng độ pH trong cơ thể và hỗ trợ các chức năng tiêu hóa.     

Sản phẩm Rain Core

 "Tập đoàn Rain International có trụ sở chính và nhà máy tại bang Utah Hoa kỳ, tiên phong chế biến ra các sản phẩm dinh dưỡng đến từ hạt, đang phân phối tại 45 quốc gia. Việt Nam là thị trường tiềm năng trong khu vực Đông Nam Á, chúng tôi sẽ đẩy mạnh đầu tư và phát triển tại đây với các sản phẩm tinh khiết, giàu vitamin đảm bảo không có chất bảo quản, phẩm màu và chất tạo ngọt", ông Jeff Higginson - Tổng Giám đốc điều hành Rain International Việt Nam chia sẻ.  

"Sức mạnh của dinh dưỡng hạt" là chủ đề của chương trình do Rain International Việt Nam tổ chức

Xu hướng sử dụng các sản phẩm từ hạt thực vật trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng ngày càng trở nên phổ biến. Không chỉ đem lại những lợi ích cho sức khoẻ, các sản phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên sẽ góp phần hình thành lối sống xanh cùng những giá trị tích cực trong cuộc sống. 

 >>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Luật Đất đai 2024 tập trung bãi bỏ nhiều quy định gây vướng mắc kéo dài cho các dự án, ưu tiên việc nhanh chóng đưa nguồn lực đất đai vào phát triển kinh tế - xã hội.
(HTV) - Điệu nhảy đường phố breakdance là môn thi đấu mới nhất tại Olympic Paris 2024. Sự kiện này là một cột mốc đối với các vũ công breakdance trên toàn thế giới.
(HTV) - Chiều 18/6, Quốc hội nghe Tờ trình và báo cáo thẩm tra 2 dự án: Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Dược và Luật Di sản văn hóa (sửa đổi).
(HTV) - Viện Đại Học Sydney Việt Nam vừa chính thức ra mắt tại TP.HCM, đánh dấu bước tiến quan trọng trong lĩnh vực hợp tác đào tạo và nghiên cứu giữa Việt Nam và Úc.
(HTV) - Cơn sốt Euro đang lan tỏa khắp nước Đức, từ sân vận động, quán bar, quảng trường cho đến cả... nhà hát opera. Bóng đá và âm nhạc đã có cuộc kết hợp đầy thu hút...
(HTV) - Trong chiều 18/6, Quốc hội thảo luận tại tổ về 2 dự án: Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Dược và Luật Di sản văn hóa (sửa đổi).
(HTV) - Chiều 18/6, đồng chí Nguyễn Hồ Hải - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM đã đến thăm các cơ quan báo chí trên địa bàn Thành phố nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.