Bánh mì ông Màu

Sợ bị lộ "clip nóng", Vũ Ngọc Ánh phản bội Tường Vi

Trước lời hăm dọa sẽ tung "clip nóng" của mình lên mạng xã hội, Thùy Nga (Vũ Ngọc Ánh) chấp thuận về phe Bích Ngọc (Ngô Phương Anh), quay lại phản bội bạn thân – Thanh Hà (Tường Vi).

"Bánh mì ông Màu" - được phát sóng lúc 19g55 thứ 2, 3, 4, 5 hàng tuần trên kênh HTV7 - không còn những thước phim ngọt ngào, lãng mạn giữa Minh Quang (Quang Tuấn) và Thanh Hà. Thay vào đó, trong những tập phim mới nhất của "Bánh mì ông Màu", khán giả đã chứng kiến cảnh Ngọc Bích (Ngô Phương Anh) ngấm ngầm cùng bà Vân (Hoài An) thực hiện âm mưu chia rẽ tình cảm giữa họ. Vì cho rằng nếu có thể mua chuộc được những người đang kề cận bên cạnh Thanh Hà, kế hoạch sẽ càng sớm thành công nên Ngọc Bích đã tìm hiểu và xác định "con mồi" tiếp theo của mình chính là Thùy Nga (Vũ Ngọc Ánh). 

Thùy Nga lọt vào "tầm ngắm" của Bích Ngọc bởi lẽ cô không chỉ là bạn thân, tri kỷ thông hiểu Thanh Hà trong suốt nhiều năm qua, mà còn vì cô đang sống cùng Thanh Hà và bé Ken. Để có thể "sai khiến" được Thùy Nga không phải điều dễ dàng. Bích Ngọc đã thuê người hãm hại và quay lại "clip nóng" để uy hiếp Thùy Nga. Nắm giữ "điểm yếu" của Thùy Nga, Bích Ngọc liền ra điều kiện, buộc cô phải lựa chọn: hoặc là giữ mãi tình bạn tri kỷ, hoặc là đoạn clip "nhục nhã" kia sẽ được tung lên mạng. Quá sợ hãi, Thùy Nga bất đắc dĩ phải chọn cách phản bội bạn thân.

Nhân lúc Thanh Hà uống say vì buồn khổ, Thùy Nga đã lấy điện thoại của cô gửi đến bà Vân những dòng tin nhắn khiêu khích. Vốn đã không ưa Thanh Hà, bà Vân càng trở nên căm ghét hơn, nghĩ rằng Thanh Hà thực sự đang muốn dòm ngó đến Tập đoàn bất động sản Minh Quang. Giờ đây, Thùy Nga nghe lời Bích Ngọc hãm hại bạn thân của mình. Nhưng với một cô gái thủ đoạn như Bích Ngọc, đoạn "clip nóng" kia chắc gì sẽ được xóa bỏ khi kế hoạch thành công! Thùy Nga có chịu chấp nhận làm "con rối" để tiếp tay cho kẻ xấu hãm hại bạn thân mình? Tình yêu đầy trắc trở giữa Minh Quang và Thanh Hà sẽ còn phải đối mặt với những thử thách nào?

Đón xem những tập tiếp theo của phim vào 19g55 các ngày thứ 2, 3, 4, 5 hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình