Schneider Electric Việt Nam: Lần đầu lọt Top Nơi làm việc tốt nhất 2024

KIM NGỌC // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 27/5/2024, 15:44

(HTV) - Schneider Electric Việt Nam, tập đoàn hàng đầu về quản lý năng lượng và tự động hóa toàn cầu, đã vinh dự nhận giải thưởng "Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam" năm 2024 từ Great Place to Work (GPTW).

Giải thưởng là minh chứng cho cam kết của Schneider Electric Việt Nam trong việc tạo dựng môi trường làm việc cởi mở, đa dạng và hòa nhập, nơi mỗi nhân viên đều được trao quyền phát huy tiềm năng và đóng góp cho sự phát triển chung của doanh nghiệp.

Schneider Electric Việt Nam là doanh nghiệp duy nhất đại diện Ngành kỹ thuật được vinh danh

Chủ đề năm 2024 của tổ chức GPTW là "Great Is Possible", dựa trên kết quả khảo sát của hơn 125.000 đáp viên gấp 3 lần so với năm 2023 và doanh nghiệp chứng nhận gấp 1,5 lần so với cùng kỳ. Mặc dù mức độ cạnh tranh gia tăng, Schneider Electric Việt Nam vẫn thăng hạng ấn tượng và được đề cử Best Workplaces.

Schneider Electric Việt Nam đã xuất sắc vượt qua các tiêu chí đánh giá khắt khe và ghi điểm ấn tượng với ban tổ chức nhờ vào những nỗ lực không ngừng trong việc xây dựng môi trường làm việc lý tưởng cho nhân viên.

Bà Cáp Thị Minh Trang - Giám đốc Nhân sự Schneider Electric Việt Nam & Campuchia chia sẻ: “Giải thưởng Best Workplaces 2024 minh chứng cho cam kết của chúng tôi trong việc tạo môi trường làm việc cởi mở, đa dạng và hòa nhập. Hành trình này phản ánh sự tận tâm của Schneider Electric đối với sức khỏe tinh thần và định hướng nghề nghiệp của mỗi nhân viên thông qua những chính sách vượt ra ngoài tư duy truyền thống. Đồng thời, danh hiệu sẽ tiếp tục truyền cảm hứng cho chúng tôi tạo ra các tác động bền vững, ưu tiên sự hài lòng và thành công của nhân viên trong mọi quyết định của mình”.

Giải thưởng ghi nhận nỗ lực không ngừng phát triển môi trường làm việc đầy tự hào của Schneider Electric Việt Nam trong nhiều năm qua, dựa trên 3 trụ cột vững chắc - Công việc ý nghĩa, Đa dạng và hòa nhập, Trao quyền. Theo nghiên cứu của Schneider Electric, 5 xu hướng lớn tác động trực tiếp đến nơi làm việc tương lai gồm: AI và số hóa, Phát triển bền vững, Trung hòa carbon, Nghề nghiệp mới và Già hóa dân số. Do đó, chiến lược phát triển lấy “Văn hóa làm chủ và Kỹ năng làm đầu” (Culture-Led & Skill-first) đã giúp doanh nghiệp nhanh chóng thích nghi với 5 xu hướng mới ở nơi làm việc.

Công việc ý nghĩa: Schneider Electric Việt Nam tạo động lực cho nhân viên tự hào về công việc của họ, góp phần tạo ra giá trị cho khách hàng, xã hội và môi trường.

Đa dạng và hòa nhập: Công ty tạo cơ hội bình đẳng cho tất cả nhân viên, bất kể giới tính, thế hệ hay xuất thân. Schneider Electric Việt Nam cũng tiên phong trong việc triển khai các chính sách hỗ trợ nhân viên như nghỉ phép gia đình có lương lên đến 16 tuần.

Trao quyền: Schneider Electric Việt Nam trao quyền cho nhân viên tự do sáng tạo, đổi mới và đưa ra quyết định. Công ty cũng cung cấp nhiều cơ hội học tập và phát triển cho nhân viên, giúp họ nâng cao kỹ năng và chuyên môn.

Với sứ mệnh trở thành đối tác số của khách hàng trong hành trình hướng đến phát triển bền vững và hiệu quả, Schneider Electric Việt Nam cung cấp các giải pháp năng lượng và tự động hóa tiên tiến, giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hiệu quả hoạt động, giảm thiểu tác động môi trường và nâng cao chất lượng cuộc sống.

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Chiều ngày 22/6, đồng chí Nguyễn Văn Nên - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM chủ trì lễ công bố quyết định cán bộ do Thành ủy TP.HCM tổ chức.
(HTV) - Sáng nay, Lễ ra quân Tiếp sức mùa thi năm 2024 đã chính thức khởi động.
(HTV) - TP.HCM tăng cường xử lý tình trạng xả rác bừa bãi.
(HTV) - Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) vừa vinh dự được Tạp chí Fortune Mỹ vinh danh trong danh sách FORTUNE SEA 500 - Bảng xếp hạng 500 Doanh nghiệp lớn nhất Đông Nam Á.
(HTV) - Ngày 26/6, Sotheby's sẽ đấu giá bản vẽ trang bìa đầu tiên của bộ truyện Harry Potter, dự kiến được khoảng nửa triệu euro.
(HTV) - TP.HCM đang nhân rộng mô hình thiết thực mang tên "Điểm dừng chân", nhằm hỗ trợ cho các tài xế xe công nghệ và xe ôm truyền thống.
(HTV) - Ngày 21/6, đông đảo du khách và người dân tại Stockholm đã tham gia vào Lễ hội Giữa Hè - một sự kiện quan trọng trong văn hóa Thụy Điển nhân ngày Hạ Chí, ngày dài nhất trong năm.