"Sao nhập ngũ" 2024 - Không khoan nhượng

"Sao nhập ngũ" 2024 sẽ lên sóng tập đầu tiên lúc 20g20, thứ Năm 14/12/2023 trên HTV7 với 8 nghệ sĩ: Mai Tài Phến, Tuấn Trần, Huỳnh Lập, Soobin, Xemesis, Phát La, 16 Typh và Mono.

Các nghệ sĩ có mặt tại họp báo ra mắt chương trình "Sao Nhập Ngũ 2024"

Không còn là những nghệ sĩ với phong cách và nghệ danh ấn tượng, họ giờ là chiến sĩ Nghiêm Anh Hiếu, Mai Tài Phến, Trần Duy Tuấn, Nguyễn Huỳnh Sơn, Huỳnh Ngọc Lập, La Vĩnh Phát, Phạm Hoàng Hải, Nguyễn Việt Hoàng. 8 con người, 8 tính cách đã cùng nhau trở thành đồng đội, vượt qua những thử thách trong quá trình huấn luyện khắc nghiệt và tinh thần thi đấu "Không khoan nhượng" trong Sao nhập ngũ mùa mới nhất này.

Mono (Nguyễn Việt Hoàng) sẽ là một gương mặt ấn tượng của "Sao nhập ngũ" 2024

Lần đầu, chương trình bỏ qua giai đoạn làm quen, trải nghiệm môi trường mới mà trực tiếp tham gia chế độ sinh hoạt và huấn luyện tương đương các chiến sĩ tại "Thành đồng biên giới" - Trung đoàn Bộ binh 165. Các chiến sĩ - nghệ sĩ dù đã chuẩn bị tâm lý vẫn sốc, nhiều lần không theo kịp mệnh lệnh cũng như từng định bỏ cuộc..

Môi trường huấn luyện của Quân đội luôn là thử thách lớn cho các nghệ sĩ

Sao nhập ngũ là chương trình truyền hình hiếm hoi về Quân đội. Các nhân vật tham gia là những người nổi tiếng. Họ trải qua những thử thách trong môi trường huấn luyện khắc nghiệt. Đến nay chương trình này đã thực hiện được 13 mùa.

"Sao nhập ngũ" 2024 - 20g20, thứ Năm hàng tuần trên HTV7.

Đan Quỳnh