Samsung nâng cấp khả năng hỗ trợ ngôn ngữ cho Galaxy AI

13/4/2024, 08:48

Samsung vừa cải thiện khả năng giao tiếp cho nhiều người dùng hơn thông qua Galaxy AI bằng việc bổ sung các ngôn ngữ mới.

Theo đó, 3 ngôn ngữ cho Galaxy AI vừa được Samsung bổ sung gồm Ả Rập, Indonesia và Nga, cùng 3 phương ngữ mới gồm Anh Úc, Quảng Đông và Pháp Canada. Điều này sẽ bổ sung vào bộ sưu tập 13 ngôn ngữ sẵn có trước đó.

Galaxy AI hiện đã hỗ trợ tổng cộng 16 ngôn ngữ

Với việc hỗ trợ thêm nhiều ngôn ngữ mới, Samsung đang mở ra nhiều cơ hội cho người dùng Galaxy trên toàn cầu hơn nữa để có thể khai thác tối đa tiềm năng của A.I. trên thiết bị di động. Ngoài ra, Samsung còn dự định bổ sung 4 ngôn ngữ khác vào cuối năm nay, gồm Romania, Thổ Nhĩ Kỳ, Hà Lan và Thụy Điển, cũng như 2 phương ngữ Trung Phồn thể và Bồ Đào Nha Châu Âu.

"Dựa trên cam kết mang đến trải nghiệm A.I.trên thiết bị di động cho mọi người, việc Galaxy AI tăng cường hỗ trợ ngôn ngữ trong năm nay sẽ mở ra cơ hội cho nhiều người dùng Galaxy vượt qua rào cản ngôn ngữ trên quy mô hoàn toàn độc đáo với Samsung. Chúng tôi sẽ tiếp tục đổi mới công nghệ và tiên phong tạo nên trải nghiệm A.I. trên thiết bị di động cao cấp, đồng thời trang bị các công cụ phù hợp để hỗ trợ người dùng giải phóng tiềm năng vô hạn của họ", TM Roh, Chủ tịch kiêm Giám đốc ngành hàng trải nghiệm di động tại Samsung chia sẻ.

Được biết, Galaxy AI mang đến cho người dùng thiết bị Galaxy của Samsung nhiều tính năng A.I. nổi bật như phiên dịch trực tiếp, trợ lý phiên dịch, trợ lý Chat thông minh, trợ lý Note quyền năng, trợ lý ghi âm và trình duyệt thông minh.

Nguồn: Thanh Niên

 >>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Ngày 22/5 (nhằm ngày 15/4 Âm lịch), Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam phối hợp Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam TP.HCM đã tổ chức Đại lễ Phật đản Phật lịch 2568, Dương lịch 2024.
(HTV) - Dưới sự điều hành của Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương, sau khi nghe Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ, Quốc hội thảo luận về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự thảo Luật này.
(HTV) - Hơn 900 kỷ vật âm nhạc sẽ được Nhà đấu giá Julien bán đấu giá vào cuối tháng này tại New York, Mỹ. Đây là những vật phẩm liên quan đến lịch sử dòng nhạc Rock & Roll.
(HTV) - Sau khi hoàn tất cơ bản hạng mục di dời cây xanh, hiện dự án xây dựng mở rộng cải tạo đường Hoàng Hoa Thám đã bắt đầu bước vào giai đoạn thi công các hạng mục chính.
(HTV) - Những người bạn bốn chân giờ sẽ có một lựa chọn di chuyển mới cùng chủ nhân của mình. Hãng bay BARK Air cho biết sẽ khai thác chuyến bay thương mai đầu tiên vào ngày 23/5.
(HTV) - Tại TP.HCM đã diễn ra Hội nghị vùng thường niên Liên minh Hợp tác xã quốc tế - khu vực Châu Á - Thái bình dương (ICA-AP) với chủ đề Về sự giao thương và hợp tác giữa các hợp tác xã đoàn kết thông qua mạng lưới tiêu thụ và người tiêu dùng.
(HTV) - 22/5 hàng năm là Ngày Quốc tế Đa dạng Sinh học. Một nhóm các nhà khoa học cho biết, tính đến 2024, phân nửa diện tích rừng ngập mặn trên thế giới đang bị đe dọa, ảnh hưởng không nhỏ đến các cộng đồng dân cư ven biển.