Thử thách địa hình - HTV Challenge Cup 2021

Sa hình đầm lầy "nuốt chửng" các "quái vật địa hình"

Bài thi đêm là một trong những phần thi "nặng đô" nhất đối với các tay đua, đồng thời thu hút rất nhiều sự chú ý của khán giả có mặt tại Phim trường HTV, và cả những khán giả theo dõi qua sóng truyền hình.

Vào tối ngày 19/12, các đội đua đã cùng nhau tranh tài tại hai bài thi đêm với thể thức cá nhân và đồng đội. Ở thể thức đồng đội, các đội sẽ được bắt nhóm gồm 2 hoặc 3 xe, cùng nhau vượt qua bài thi SS5 và SS6. Với địa hình hiểm trở và vô cùng phức tạp, các hố sình lầy luôn sẵn sàng "nuốt chửng" các "quái vật địa hình" xấu số.

Phần thi đêm có địa hình hiểm trở, chứa đựng rất nhiều sai số và sự cố thì luôn "rình rập" các tay đua trên từng tấc đất. Cụ thể hơn, những hố sình lầy, những khúc cua chữ U, hố nghiêng, hố so le, hố sâu có bùn nhão, sườn dốc cao... nối tiếp nhau khiến các tay đua mất rất nhiều thời gian để xử lý. Đồng thời, dưới áp lực về thời gian, ê-kíp phải luôn tỉnh táo để đưa ra các tính toán chính xác, nhanh chóng và hợp lý, tránh tình trạng "càng lún càng sâu" tối kỵ.

Phần thi đồng đội 

Cận cảnh bài thi đêm tại sa hình SS6 của xe 211

Một tổ đội gồm 3 xe, chuẩn bị nghênh chiến

Khởi đầu khá thuận lợi của đoàn xe

Chiếc xe thuộc CLB Hà Nội đã gặp sự cố về bánh xe

Sau nhiều lần cố gắng để vực dậy nhưng không thành, "quái vật" của đội Hà Nội đành từ bỏ cuộc chơi  

Địa hình hố sâu, chứa sình lầy luôn là nỗi ám ảnh bậc nhất đối với các tay đua của HTV Challenge Cup

Thử thách Địa hình - HTV Challenge Cup 2021 sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV9, HTV Thể thao; Livestream trên Facebook HTV Thể thao, YouTube HTV Sports và ứng dụng HTVC. Lịch phát sóng: 

Ngày 18/12, Ô-tô địa hình:
8g30 - 11g: HTV9 và  HTV Thể thao
13g - 16g: HTV9 và  HTV Thể thao
19g - 22g: HTV Thể thao

Ngày 19/12, Ô-tô địa hình:
8g30 - 10g50: HTV9 và HTV Thể thao:
13g - 16g: HTV9
13g - 18g30: HTV Thể thao

Duy Dương