Én vàng Nghệ sĩ 2020 – Tập 2

"Quý ông tia chớp" tặng "Bậc thang hi vọng" cho Việt Trang

Trong tập 2, với thử thách "Dẫn chéo", Anh Khang, Trần Anh Huy, Nguyên Bảo và Bảo Kun đã mang đến những câu chuyện thú vị qua cách dẫn dắt lôi cuốn của mình.


Bảo Kun nhận cơn mưa lời khen cho bài thi của mình

Nội dung của "Én vàng Nghệ sĩ" 2020 tập 2 kể trên vừa được phát sóng lúc 20g45 tối qua (28/8) trên kênh HTV9. Cũng như tập trước, ở tập này, các thí sinh sẽ phải thể hiện khả năng dẫn dắt ứng biến của mình, đồng thời làm nổi bật nghệ sĩ khách mời trong phần thi. Đặc biệt, nghệ sĩ khách mời của các thí sinh này lại chính là các đối thủ tại chương trình. Phần thi của các thí sinh tiếp tục được các giám khảo là đạo diễn – NSƯT Vũ Thành Vinh, Nhà báo Hà Quang Minh và giám khảo khách mời Hoa hậu Ngọc Diễm đánh giá và cho điểm.


Phần thi của "Quý ông tia chớp" Trần Anh Huy

"Quý ông tia chớp" Trần Anh Huy là thí sinh mở màn cho đêm thi, với phần hỗ trợ của thí sinh Việt Trang. Qua chủ đề chinh phục những bậc thang nghệ thuật, "Quý ông tia chớp" đã giúp Việt Trang vượt qua mặc cảm, tự tin đối diện và sống hết mình với đam mê. Trong khi đó, Anh Khang có màn chào sân khá ấn tượng với phần dự thi "Cô gái bước ra từ ánh sáng" để từ đó phác họa nên chân dung một người phụ nữ hiện đại. 

Thí sinh Anh Khang thú nhận cạn kiệt ý tưởng sáng tác trong bài thi của mình

Tiếp theo, với "Bí mật cùng Adam" và phần hỗ trợ Hoa khôi Phương Thảo, Nguyên Bảo đã có phần dẫn khá thú vị về chủ đề "Đàn ông thời nay muốn gì ở người phụ nữ của riêng mình?". Trong khi đó, Bảo Kun thông qua "Ống kính hậu trường" để mang đến câu chuyện rất đáng nghe, qua góc nhìn mới mẻ về Nam vương Thế giới 2018 Cao Xuân Tài. Tập tiếp theo của "Én vàng Nghệ sĩ" 2020 – với sự xuất hiện của Pha Lê, Võ Tấn Phát và Hoàng Phương Thảo – sẽ được phát sóng lúc 20g45 thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV9. 
Thiên Bình
Xem thêm