Én vàng Nghệ sĩ 2020 - Tập 14

Võ Tấn Phát, Bảo Kun đối đầu trong đêm chung kết

Sau vòng thử thách cuối cùng với chủ đề "Dẫn cùng MC", "Én vàng Nghệ sĩ" 2020 đã tìm ra hai gương mặt xuất sắc nhất, bước vào tranh tài trong đêm chung kết xếp hạng. Họ là Võ Tấn Phát và Bảo Kun.

Kết quả này được công bố trong "Én vàng Nghệ sĩ" tập 14, vừa được phát sóng lúc 20g45 tối qua (7/11) trên kênh HTV9. Đêm thi là cuộc tranh tài của nhóm bốn thí sinh còn lại: Võ Tấn Phát, Kim Nhã, Anh Khang và Bảo Kun. Hỗ trợ cho các thí sinh tuần này là MC kì cựu Đại Nghĩa, Hoàng Rapper, Quang Bảo, Ngô Phương Anh. Ngoài việc kết hợp ăn ý cùng khách mời, mỗi thí sinh phải cho thấy được cá tính, tư duy mới lạ, sự tinh tế của ngôn từ, linh hoạt trong ứng biến để không bị lu mờ trước bạn dẫn. 

Võ Tấn Phát mở đầu đêm thi cùng MC kì cựu Đại Nghĩa. Họ đã đem hình ảnh đẹp từ những chuyến đi thiện nguyện lên sân khấu để từ đó khơi dậy ngọn lửa yêu thương mọi người. Trong phần thi của mình, Võ Tấn Phát nảy ra ý định thực hiện một "tài khoản mầm xanh" nhằm giúp đỡ các học sinh nghèo hiếu học được cấp sách đến trường. Trong khi đó, Kim Nhã "song kiếm hợp bích" cùng Én vàng Ngô Phương Anh để nói về vẻ đẹp của người phụ nữ xưa, đồng thời khuyến khích phụ nữ ngày nay phát triển hơn nữa khả năng của họ. 

"Nhà văn của những nỗi buồn" Anh Khang vẫn trung thành với màu sắc của mình. Qua phần thi, anh đã giới thiệu đến khán giả trích đoạn nhạc kịch từ "Truyện Kiều" do anh tự sáng tác, qua đó nói lên vẻ đẹp ngôn từ của dân tộc. Cuối cùng là Bảo Kun với phần thi vui nhộn và hấp dẫn cùng khách mời Hoàng Rapper. Hóa thân thành Doremon và Nobita, họ khởi động vào phần thi đầy thông minh, qua đó gửi tới khán giả, đặc biệt là các cặp đôi, quan điểm làm mới bản thân mỗi ngày để luôn cuốn hút trong mắt người kia.

Đêm chung kết "Én vàng Nghệ sĩ" 2020 sẽ được truyền hình trực tiếp lúc 20g45 thứ 6 tuần sau (20/11), trên kênh HTV9. 

Thiên Bình
Xem thêm